Chelsea – Galatasaray: Didier Drogba hứng thú được trở lại Blues

Didier Drogba Galatasary

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Didier Drogba đang rất háo hức được trở lại đối đầu với đội bóng cũ Chelsea tại Stamford Bridge trong trận lượt về vòng 16 Champions League vào thứ Ba tới nhưng đồng thời cũng cảnh báo rằng anh sẽ nỗ lực giúp Galatasaray lọt vào tứ kết.

Cầu thủ 35 tuổi người Bờ Biển Ngà đã có tám mùa giải đáng nhớ trong màu áo Blues cùng với khoảnh khắc không thể nào quên là thực hiện thành công quả penalty quyết định ở trận chung kết Champions League năm 2012 với Bayern Munich ngay trên sân Allianz Arena.

Đó cũng là chiến tích thứ 10 và chiến tích cuối cùng của Drogba với đội bóng London trước khi anh chuyển tới thi đấu tại Trung Quốc mặc dù đã trở lại Châu Âu tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Chelsea và Galatasaray gặp nhau tại vòng 16 Champions League và trận lượt đi diễn ra tại Istanbul cách đây ba tuần đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Trước trận lượt về diễn ra tại London vào thứ Ba này, Drogba rất háo hức được trở lại đối đầu với những người đồng đội cũ và cổ động viên tại Stamford Bridge.

Nhưng để đáp lại sự tri ân tốt đẹp từ các cổ động viên đội nhà, anh đã khẳng định mục tiêu chính là giúp câu lạc bộ hiện tại của anh lọt vào tứ kết.

Drogba phát biểu trên UEFA.com: “Tôi hi vọng rằng Galatasaray sẽ vượt qua vòng đấu này. Sẽ rất khó nhưng tôi nghĩ rằng bất chấp việc được chào đón, tôi nghĩ mình được phép nói rằng tôi sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt bởi vì tôi rất hiểu các cổ động viên của Chelsea và mối quan hệ của chúng tôi thực sự đặc biệt. Thật là tuyệt vời để được gặp lại họ, tôi đang rất chờ đợi điều đó.”

Về khả năng Galatasaray vượt qua đội bóng của Jose Mourinho, anh ấy nói thêm: “Nếu chúng tôi tập trung, nếu chúng tôi có thể lực tốt, khi đó chúng tôi có thể gây khó khăn cho nhiều đội bóng lớn.

“Chúng tôi đã thể hiện điều đó trong quá khứ trước Real Madrid ở mùa giải năm ngoái, trước Schalke. Chúng tôi từng làm được điều đó và chúng tôi sẽ cố gắng làm lại, thậm chí tốt hơn trong những năm trước đó.”

Leave a comment