Chelsea: Jose Mourinho thất vọng vì đội tiếu tính gắn kết

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea thú nhận rằng ông đang cảm thấy thất vọng vì sự thiếu gắn kết trong toàn đội sau những lần sẩy chân gần đây cả trên sân nhà lẫn sân khách.

Đây là một giai đoạn mà Blues đang hướng tới bảo toàn ngôi vị đầu bảng để dành được danh hiệu vô địch nước Anh nhưng họ đã thi đấu không được ổn định trong vài trận gần đây, trong đó trận thắng tưng bừng 6-0 trước Arsenal chỉ là trận thắng duy nhất trong ba

trận đấu tại Premier League xen lẫn những trận thua đầy bất ngờ trước Aston Villa và Crystal Palace, một chuỗi trận khiến họ giờ chỉ còn được đặt cược vô địch với tỷ lệ 1 ăn 8,00.

Không chỉ thể hiện một bộ mặt bất ổn tại giải đấu quốc nội, Blues còn mới phải đón nhận thất bại 1-3 trước Paris Saint-Germain tại tứ kết Champions League vào hôm thứ Tư, trận thua đã khiến Mourinho phải rầu rĩ lên tiếng sau trận đấu.

Sau khi trở lại Stamford Bridge trong mùa hè vừa qua, vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã không ngừng phủ nhận khả năng đội bóng của ông có thể vô địch Premier League khi nói rằng đội hình trẻ của ông ấy chưa có kinh nghiệm để vô địch.

Tuy nhiên, trước trận đấu vào tối thứ Bảy với Stoke, trận đấu mà Blues được đặt cược thắng 1,28, hòa 5,32 và thua 12,38, ngoài việc thừa nhận những nhược điểm của đội, Mourinho đã thú nhận rằng ông đang cảm thấy thất vọng với một số cầu thủ của mình vì không thể chơi đạt yêu cầu trong mỗi tuần.

“Tôi không biết có phải là chúng tôi đang thi đấu tuyệt vời hay không nữa,” ông ấy nói. “Một phần quan trọng của những đội bóng hàng đầu, của những đội có các cầu thủ có kinh nghiệm chính là sự ổn định.

“Chúng tôi là đội bóng có những thăng trầm trong mùa giải. Chúng tôi có những cầu thủ mà không thể duy trì được sự ổn định qua các trận đấu. Chúng tôi có một số cầu thủ không ổn định.”

Leave a comment