Chelsea: Jose Mourinho xem Atletico là đội bóng ‘đặc biệt’

Jose Mourinho cho biết Chelsea Bóng Đá

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Jose Mourinho cho biết Chelsea hết sức “tôn trọng” đối thủ tại bán kết Champions League của họ là Atletico Madrid trước trận lượt đi diễn ra vào đêm thứ Ba này đồng thời tin Fernando Torres sẽ tỏ ra “chuyên nghiệp” khi gặp lại câu lạc bộ cũ mình.

Nhà cầm quân này thúc giục các cầu thủ của mình cần phải giành được một kết quả tích cực ngay từ trận đấu này để nhẹ gánh hơn cho trận lượt về tại Stamford Bridge trong tuần tới.

Tuy nhiên, Mourinho hiểu rằng đội bóng của Diego Simeone không dễ bị đánh bại khi họ hiện đang chễm trệ ngồi trên cả hai ông lớn là Real Madrid và Barcelona trong cuộc đua danh hiệu La Liga mùa giải này và chính họ đã loại Barca để giành quyền vào chơi bán kết tại giải đấu hàng đầu Châu Âu này.

“Tôi đã nói với đội của tôi về phẩm chất của họ và họ là đội bóng mà chúng tôi phải tôn trọng,” Mourinho nói. “Không có đội bóng nào đã lọt vào đến vòng đấu này mà lại không phải là một đội bóng rất mạnh và Atletico cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

“Để lọt vào bán kết Champions League và cạnh tranh chức vô địch tại Tây Ban Nha, họ phải là một đội bóng đặc biệt. Tôi đã xem họ thi đấu nhiều lần, tôi đã nghiên cứu họ rất nhiều và đã cố gắng vạch ra cho các cầu thủ của mình cách thức ứng phó với những gì họ có thể làm.

“Mọi cầu thủ và huấn luyện viên đều muốn được góp mặt tại bán kết Champions League. Đó là một động lực lớn cho mỗi cầu thủ và họ rất muốn được thi đấu. Mỗi cầu thủ phải có động lực cao nhất.”

Với quyết tâm giành được Champions League với đội bóng thứ ba khác sau khi đã đăng quang cùng Porto vào năm 2004 và Inter Milan vào năm 2010, lần này Mourinho dường như sẽ giao Torres lãnh vai trò hàng công đối đầu với câu lạc bộ cũ mà anh đã từng khoác áo và ghi được 82 bàn thắng trong sáu mùa giải trước khi chuyển đến Liverpool vào năm 2007.

Torres vẫn là một cổ động viên lớn của Atletico, song Mourinho hoàn toàn tin tưởng anh ấy sẽ gạt tình xưa nghĩa cũ sang một bên và nỗ lực giúp đội giành vé vào chung kết.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ không có sự phục vụ của Samuel Eto’o và ông nói: “Tôi không có ý nói rằng Fernando Torres sẽ ra sân ngay từ đầu, ý của tôi là cậu ấy không bao giờ lẩn tránh việc phải đối đấu với đội bóng cũ. Chúng tôi luôn cảm thấy điều đó.

“Chúng tôi đã nói về bóng đá Tây Ban Nha và cậu ấy là một cổ động viên lớn của Atletico nhưng cậu ấy cũng rất chuyên nghiệp.”

Tỷ lệ đặt cược cho Chelsea giành chiến thắng ở trận lượt đi là 1 ăn 4,56 trong khi của Atletico là 1 ăn 1,84 còn tỷ lệ cược hai đội hòa nhau là 1 ăn 3,48.

Leave a comment