Chelsea: Mourinho khen Salah có thể trở thành sao trong tương lai

Mohamed Salah Chelsea Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea tin rằng Mohamed Salah có thể trở thành một trong những ngôi sao của câu lạc bộ trong mùa giải tới sau khi ghi được bàn trong trận đấu ra mắt đầu tiên.

Blues đã phải trả cho đội bóng Thụy Sĩ Basel mức phí là 11 triệu bảng Anh để có được Salah trong kỳ chuyển nhượng tháng Một và cầu thủ chạy cánh đã có quà ra mắt đầu tiên bằng việc ghi bàn thắng mở tỷ số, qua đó giúp đội của anh giành chiến thắng 3-0 trước Stoke vào hôm thứ Bảy.

Salah đã không thể giành được suất đá chính thường xuyên tại Stamford Bridge kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 nhưng Mourinho khẳng định rằng cầu thủ 21 tuổi này có thể trở thành một ngôi sao của Chelsea trong tương lai.

“Tôi nghĩ Chelsea đã có bước đi đúng đắn. Chúng tôi đã bán đi một cầu thủ [Juan Mata]…trong lúc anh ta đang có phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp và mua về một cầu thủ trẻ có quốc tịch Ai Cập đang thi đấu tại Thụy Sĩ,” Mourinho nói.

“Chúng tôi hiểu rằng cầu thủ trẻ cần phải có thời gian. Chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng với chúng tôi trong mùa giải tới.

“Trong mùa giải này, cậu ấy mới chỉ thỉnh thoảng được thi đấu với thời lượng ít ỏi chừng 10 phút trong các trận đấu với Newcastle, Arsenal và Crystal Palace.

“Hôm nay cậu ấy đã có cơ hội đầu tiên để thi đấu [từ đầu] và tôi nhận thấy ngay một điều là có sự kết nối giữa cậu ấy và toàn đội; các đồng đội thích cậu ấy và thích phong cách chơi của cậu ấy và cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi cần.

“Chúng tôi cũng có trong đội hình các cầu thủ chạy cánh nhưng Salah là mẫu cầu thủ chạy cánh ưa thích khoảng trống.

“Chelsea đã đúng khi mua về cậu ấy.”

Frank Lampard và Willian cũng lập công cho Chelea giúp đội giành chiến thắng dễ dàng 3-0 để trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng mặc dù vẫn được đánh giá thấp nhất trong tốp ba về khả năng giành được danh hiệu Premier League với tỷ lệ đặt cược 1 ăn 7,20.

Manchester City, đội đánh bại Southampton 4-1 vào hôm thứ Bảy được đánh giá cao hơn với khả năng vô địch vào tháng 5 là 1 ăn 1,67 trong khi tỷ lệ này dành cho Liverpool là 1 ăn 3,15.

Leave a comment