Chính thức: Marko Arnautovic rời khỏi West Ham tới Thượng Hải

Chính thức: Marko Arnautovic rời khỏi West Ham tới Thượng Hải

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

West Ham đã xác nhận tiền đạo Marko Arnautovic đã gia nhập đại diện Thượng Hải SIPG với mức phí không được tiết lộ.

Quốc tế Áo đã rất muốn rời khỏi Hammer và 30 tuổi đã hoàn thành một y tế ở Trung Quốc vào cuối tuần qua. Được biết, Shanghai SIPG đã trả một khoản phí trong khu vực trị giá 23 triệu bảng cho Arnautovic, người đã ghi 21 bàn sau 59 trận ở giải Ngoại Hạng Anh cho West Ham sau khi gia nhập từ Stoke City hai năm trước.

Huấn luyện viên của West Ham, ông Manuel Pellegrini giờ đây sẽ cố gắng ký hợp đồng thay thế tấn công và tiền đạo Celta Vigo, Maxi Gomez được hiểu là mục tiêu hàng đầu của Chile. Gomez được cho là rất muốn chuyển sang giải Ngoại Hạng Anh và anh có điều khoản giải phóng khoảng 45 triệu bảng trong thỏa thuận với đội bóng Tây Ban Nha.

Celta muốn giữ Gomez nhưng họ sẽ bất lực trong việc ngăn cản cầu thủ quốc tế 22 tuổi của Uruguay tiếp tục nếu điều khoản giải phóng của anh được đáp ứng. Cho đến nay, West Ham đã mang đến bốn gương mặt mới với Pablo Fornals sự xuất hiện cao cấp nhất của họ khi anh tham gia vào một thỏa thuận trị giá 24 triệu bảng từ Villarreal.

Người London cũng đã chộp lấy thủ môn David Martin và Roberto, cũng như tiền vệ Christian Veliky, người ban đầu sẽ liên kết với học viện của câu lạc bộ.

West Ham bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu trên sân nhà trước nhà vô địch Manchester City và họ có kèo là 9.50 để bảo toàn cả ba điểm, trong khi Hammer là 15.00 để kết thúc trong top sáu tại giải Ngoại Hạng Anh.

Leave a comment