Christian Eriksen sẽ tập trung thi đấu cho ĐT Đan Mạch

Christian-Eriksen-Euro-2020-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ kiến tạo Christian Eriksen sẽ không gặp khó khăn gì khi tập trung cho vòng loại Euro 2020 của Đan Mạch chống lại Cộng hòa Ireland, theo ông chủ Age Hareide.

Eriksen là một phần của đội bóng Tottenham bị Liverpool đánh bại cuối tuần trước trong trận chung kết Champions League tại Madrid. Sự mất mát đau đớn đó đã xuất hiện sau những tin đồn về việc chuyển đến Real Madrid sau khi Eriksen thúc đẩy suy đoán về tương lai của anh ta bằng cách cho thấy anh ta háo hức với ‘thử thách mới’ trong sự nghiệp.

Hareide khẳng định không ai trong số đó sẽ là một sự xao lãng khi Eriksen cố gắng giúp người Đan Mạch chiến thắng ở Copenhagen vào tối thứ Sáu.

Họ đã hòa trận đấu đầu tiên 3-3 với Thụy Sĩ, đảm bảo đội chủ nhà chịu áp lực phải đánh bại một đội bóng Ailen đã thu thập sáu điểm từ các trận đấu với Gibraltar và Georgia cho đến nay.

Tôi nghĩ cách tốt nhất để hồi phục là có một trận đấu hay, anh nói Hareide khi được hỏi Eriksen sẽ đối phó với việc thua trận chung kết Champions League. Nếu bạn có một trận đấu hay sau một sự thất vọng, bạn có xu hướng vượt qua nó một cách nhanh chóng hơn, vì vậy tôi nghĩ đó là điều quan trọng đối với anh ấy.

Những đồn đoán xung quanh việc Eriksen có thể rời khỏi Spurs mùa hè này không phải là điều cần đưa ra để thảo luận với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, và Hareide hài lòng với lập trường đó.

Tôi không nói chuyện với các cầu thủ về tình huống câu lạc bộ của họ. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt với các cầu thủ và sẽ là một sự pha trộn nếu tôi cố gắng nói về điều đó, anh nói thêm.

Tôi phải tập trung vào đội tuyển quốc gia. Christian thích chơi bóng đá và tôi nghĩ anh ấy tập trung vào điều đó. Anh ấy cũng thích chơi cho Đan Mạch và đó là điều chính đối với tôi.

Đan Mạch có kèo cá cược là 1.60 yêu thích để đánh bại Ireland, với đội Mick McCarthy 6.50 và trận hòa 3.50.

Leave a comment

Topics: