Chủ tịch Crystal Palace mơ về ngôi vô địch Premier League

Crystal-Palace-Premier-League

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Vị đồng chủ tịch của câu lạc bộ Crystal Palace, Steve Parish cho biết ông tin đội bóng của mình có thể vô địch Premier League trong 15 năm nữa.

Ông Parish cho rằng The Eagles phải tin vào những sự thay đổi đang diễn ra ở câu lạc bộ giống như trường hợp của các đội bóng lớn như Chelsea hay Manchester City, để thực sự trở thành thách thức đối với các đội bóng Anh.

Theo như lời của vị chủ tịch thì những dự án đầu tư mới ở Selhurst Park đang giúp Palace có được sự chuyển biến tích cực, và mục tiêu cuối cùng của đội bóng là đoạt lấy các danh hiệu.

Parish cho biết hai doanh nhân người Mỹ Josh Harris và David Blitzer gần đây đã ký một bản hợp đồng nhằm mua lại cổ phần của câu lạc bộ sau hơn 1 năm đàm phán, và điều này như chất xúc tác cho sự thành công trong thời gian dài sắp tới.

“Tôi không nói rằng vụ đầu tư này sẽ cho chúng tôi danh hiệu ở mùa giải sau, nhưng trong vòng 10 đến 15 năm nữa chúng tôi có thể vô địch Premier League”, ông phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Trong khi đó, Parish không quên nhấn mạnh sự phát triển của “gã nhà giàu” Chelsea từ một đội bóng hạng trung của Premier League đã vô địch cúp châu Âu chỉ trong vòng hơn 10 năm kể từ giữa những năm 90, tương tự với câu lạc bộ Manchester City, ông coi đó là những tấm gương điển hình để câu lạc bộ Crystal Palace hướng tới và phá vỡ sự độc tôn của những đội bóng lớn.

“Hãy nhìn vào Manchester City. Họ từng chơi ở giải hạng 3 nước Anh năm 1999. Nhưng chỉ 13 năm sau, họ đã vô địch Premier League trên sân vận động mới”, Parish nói.

“Chúng tôi không thể đọ số tiền mà những câu lạc bộ đó đang phải chi trả, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chiếm một vị trí mà ở đó đội bóng có thể cạnh tranh các danh hiệu. Điều quan trọng trong một trận đấu là gì ngoài việc bạn cố gắng giành chiến thắng?”.

câu lạc bộ Palace đang có khởi đầu tốt nhất của họ ở Premier League mùa này, và họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của Everton rạng sáng thứ Ba, nhiệm vụ của họ là ngăn cản The Toffees giành 3 điểm để bảo vệ vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Kèo bóng đá:
Crystal Palace được định kèo là 3.60 nếu giành chiến thắng trên sân Goodison Park, trong khi kèo cho câu lạc bộ Everton là 2.05, còn một trận hòa có kèo là 3.50.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment