Chuyển nhượng: Dedryck Boyata muốn gắn bó lâu dài với Celtic

Chuyển nhượng: Dedryck Boyata muốn gắn bó lâu dài với Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Dedryck Boyata được cho là đang đàm phán về việc gia hạn thời gian ở Celtic sau một mùa giải ấn tượng với các nhà vô địch Scotland.

Boyata đến Parkhead vào năm 2015 từ Manchester City và anh đã trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình đầu tiên, giúp 71 lần ra sân và ghi được 11 bàn thắng trong quá trình này.

Cầu thủ 27 tuổi, đang gặp khó khăn trong các cơ hội Premier League hạn chế của mình, đã tạo ra 28 Scottish Premiership bắt đầu mùa giải trước khi Celtic hoàn thành cú ăn ba trong nước chưa từng có.

Các báo cáo hiện đang tuyên bố người bảo vệ, mà hợp đồng hiện tại của họ hết hạn vào cuối chiến dịch tiếp theo, đang đàm phán với Bhoys để kéo dài thời gian lưu trú tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, một thỏa thuận không được dự kiến ​​sẽ được thống nhất cho đến khi World Cup 2018 tại Nga kết thúc sau khi trung vệ được đưa vào đội hình 23 người cuối cùng của Bỉ cho giải đấu lớn.

Với sự nghi ngờ về thể lực của Vincent Kompany trước sự kiện này, Boyata có thể thấy mình là một điểm khởi đầu tiềm năng đối với Panama vào ngày 18 tháng Sáu.

Dafabet cá cược tốt nhất: Quỷ đỏ, một cơ hội 12,00 để nâng chiếc cúp, là 1,15 yêu thích để khởi động chiến dịch của họ với một chiến thắng, một trận hòa có giá 7,50 trong khi Los Canaleros là 21,00 người ngoài khổng lồ để kéo ra một chiến thắng sốc.

Celtic đang bị nghiêng để làm cho cú ăn ba trong nước một lần nữa mùa giải tới mặc dù nhiều sự cạnh tranh có thể đến từ Rangers thời gian này.

Các Gers hiện đang được quản lý bởi cựu đội trưởng Liverpool Steven Gerrard, người từng làm việc dưới sự dẫn dắt của Brendan Rodgers tại Anfield, và một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của nước Anh có thể chứng minh là một cái gai ở bên cạnh ông chủ cũ của anh ấy.

Leave a comment