Chuyển nhượng: Riyad Mahrez chuyển tới Manchester City

Chuyển nhượng: Riyad Mahrez chuyển tới Manchester City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Riyad Mahrez tin rằng Manchester City có thể cung cấp môi trường hoàn hảo để tiếp tục phát triển của mình sau khi hoàn thành một bước chuyển từ Leicester.

Thành phố đã theo đuổi quốc tế Algeria kể từ tháng Giêng khi ông đưa ra một yêu cầu chuyển giao để buộc phải thông qua một động thái.

Leicester đã miễn cưỡng để cho người đàn ông ngôi sao của họ khởi hành trong cửa sổ mùa đông và giá trị của họ khoảng 90 triệu £ là đủ để kết thúc đàm phán.

Tuy nhiên, City tiếp tục theo dõi Mahrez từ xa và cuối cùng họ đã có được người đàn ông của họ khi họ cố gắng bảo vệ thành công vương miện Premier League trong nhiệm kỳ tới.

Dafabet cá cược thể thao: The Cityzens, có giá 1.60 để giành chức vô địch Premier League mùa giải tới, đã chia tay với một câu lạc bộ kỷ lục trị giá 60 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh trái, người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Leicester giành chức vô địch năm 2015-16.

Cầu thủ 27 tuổi này đã ký hợp đồng năm năm và tin rằng Pep Guardiola có thể giúp anh bước lên cấp độ tiếp theo tại sân vận động Etihad.

Mahrez nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Xem chúng từ xa đã là một niềm vui.

“Pep Guardiola cam kết chơi bóng đá tấn công, và màn trình diễn của thành phố mùa trước đã xuất sắc.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể thành công trong những năm tới và tôi tin rằng trò chơi của riêng tôi có thể phát triển dưới sự quản lý của Pep.”

Cựu người đàn ông Le Havre, người đã gia nhập Leicester với giá 400.000 bảng trong năm 2014, là công ty chuyển nhượng đầu tiên của Thành phố vào mùa hè này.

Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain là người chủ chốt trong việc đàm phán thỏa thuận và cảm thấy Mahrez hoàn toàn phù hợp với triết lý tấn công của câu lạc bộ.

Begiristain nói: “Riyad là một người chơi tài năng. Anh ta đánh bại các hậu vệ và tạo ra không gian.

“Trong vài năm qua, anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ hay nhất của Premier League. Chúng tôi chắc chắn anh ấy sẽ mang lại chất lượng tấn công bổ sung cho đội của chúng tôi. ”

Leave a comment