Clint Hill kêu gọi QPR thay đổi

Manchester-City-v-Queens-Park-Rangers-Clint-Hill

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Hậu vệ Clint Hill của QPR khẳng định câu lạc bộ cần bắt đầu thay máu lực lượng khi mùa giải kết thúc sau khi câu lạc bộ này chính thức phải xuống hạng.

Rangers sẽ quay lại giải Hạng nhất Anh thi đấu sau khi họ chính thức xuống hạng sau trận thua 0-6 trước Manchester City hôm Chủ Nhật.

Với việc hàng loạt cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng trong vài tuần tới trong đó có Hill, cầu thủ 36 tuổi và tương lai của huấn luyện viên tạm quyền Chris Ramsey cũng chưa xác định, vì vậy sắp tới có thể là một mùa hè đầy biến động tại sân Loftus Road.

Câu lạc bộ cũng có thể phải đối mặt với án phạt nặng nề vì vi phạm Luật công bằng tài chính và Hill thừa nhận cần phải có một giải pháp mới cho đội bóng.

“Khi mùa giải kết thúc, mọi người cần ngồi lại với nhau và tìm ra một động lực và hướng đi mới cho câu lạc bộ,” hậu vệ kỳ cựu này chia sẻ.

“Tất cả những người có liên quan đến câu lạc bộ cần tự đặt ra câu hỏi và tự trả lời. Chắc chắn câu lạc bộ có thể thăng hạng trở lại nhưng điều đó sẽ không dễ dàng.”

Hill cũng không đổ lỗi việc QPR phải xuống hạng cho bất kỳ cá nhân nào sau khi thủ quân Joey Barton có những nhận xét bóng gió ám chỉ điều này.

“Bất kể một ai đó không cùng hướng đi của tập thể thì điều đó cũng không ảnh hưởng đến cá nhân bạn,” anh tiếp tục nói.

“Trong phòng thay đồ, bạn chẳng thể nào mà tìm thấy được tất cả những con người hòa hợp với mình. Ở đây sẽ có những con người nào đó mà không nỗ lực hay không có được thái độ đúng đắn trên sân tập nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến bạn trên phương diện là một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Chúng tôi có phải là một đội bóng chất lượng hay không? Câu trả lời có lẽ là không. Nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức trong mỗi trận đấu cũng như thể hiện tâm huyết của họ.”

QPR sẽ tiếp đón đội bóng đang khát điểm trụ hạng Newcastle trên sân nhà vào thứ Bảy này. Kèo đặt cược cho đội chủ nhà giành trọn ba điểm là đặt 1 ăn 3,00 và hòa là đặt 1 ăn 3,40 trong khi kèo dành cho Newcastle là đặt 1 ăn 2,30.

Leave a comment