Công lao của Carlo Ancelotti ở Real sẽ được đền đáp

Real Madrid manager Carlo Ancelotti

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã xác nhận rằng Carlo Ancelotti gần như 100% sẽ được ký tiếp hợp đồng trong mùa hè này.

Ancelotti trở thành thuyền trưởng của gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha trong năm 2013 sau sự ra đi của Jose Mourinho, người được cho là đã phá hỏng bầu không khí phòng thay đồ của đội bóng trong thời gian dẫn dắt.

Vị huấn luyện viên người Ý khi đó đảm nhận công việc này với áp lực rất cao, tuy vậy ông vẫn chèo lái thành công giúp đội bóng giành được Cúp Nhà vua, Siêu Cúp UEFA và Champions League.

Real, đội được đặt cược 1 ăn 3,60 vô địch Champions League sẽ gặp đội bóng của Argentina là San Lorenzo trong trận chung kết Club World Cup – Cúp VĐTG các câu lạc bộ vào thứ Bảy này sau khi dễ dàng vượt qua Cruz Azul ở trận đấu diễn ra đêm hôm thứ Ba.

Nhờ sự tăng cường hàng công mạnh mẽ trong mùa hè, Los Blancos đã có chiến thắng thứ 21 liên tiếp và sắp sửa thiết lập một kỷ lục mới.

Bất chấp việc đã mang thành công về sân Bernabeu, Ancelotti vẫn chưa được ký một hợp đồng mới nhưng Perez khẳng định vị huấn luyện viên tài ba này không cần phải lo lắng.

Perez nói: “Chúng tôi sẽ rất vui khi được gia hạn hợp đồng với Ancelotti.

“Tôi chắc rằng sẽ không có vấn đề về việc gia hạn hợp đồng với Ancelotti nhưng vấn đề này sẽ được đàm phán vào cuối mùa giải.

“Chúng tôi chỉ bàn về việc gia hạn hợp đồng vào đầu mùa hoặc cuối mùa.”

Chủ tịch câu lạc bộ cũng cho biết thêm rằng ông hài lòng về cái cách mà Ancelotti tạo lên một tinh thần mạnh mẽ trong toàn đội.

Ông nói: “Ancelotti cư xử với tất cả các cầu thủ của mình như một gia đình và đó là điều đáng chú ý.

“Nhưng tôi cũng có sự bình đẳng với tất cả các huấn luyện viên mà tôi đã từng làm việc kể từ thời (Vicente) Del Bosque đến Ancelotti.”

Leave a comment