Coyle cần Rovers chơi tập trung hơn

Owen-Coyle-Blackburn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Owen Coyle tin Blackburn Rovers có thể giành chiến thắng tại Giải Bóng đá Hạng Nhất Anh mùa giải này nếu họ quyết tâm và nỗ lực hơn nữa.

Rovers dù đã để thua Leeds trên sân Elland Road vào đêm thứ Ba nhưng Coyle đang hy vọng họ có thể có được ba điểm trong trận đấu sắp tơi với Rotherham.

Blackburn là đội duy nhất trong số 24 đội đã không có được một chiến thắng nào trong mùa giải này, họ bị xếp ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Rotherham cũng chỉ có được một chiến thắng từ bảy trận đấu của mình. Và Coyle cảm thấy đội của ông sẽ có thể thắng trận này.

“Cả đội đã phải trả một giá đắt cho sự mất tập trung của mình, chúng tôi đã chơi áp đảo hơn và có nhiều cơ hội giành chiến thắng”. HLV trưởng của Rovers cho biết.

“Chúng tôi đã trình diễn đủ để thấy mình sẽ thắng trận, nhưng đôi khi bạn sở hữu nhiều bóng nhưng may mắn lại không mỉm cười với bạn.”

Rotherham sẽ đến sân Ewood Park sau trận hòa 2-2 với Bristol City và Nottingham Forest, Coyle mong muốn các cầu thủ của mình sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn khi để thua Leeds.

“Điều quan trọng là các cầu thủ có thể tự mình đứng lên một cách nhanh chóng và chuẩn bị cho trận đấu với Rotherham vào ngày thứ Bảy tới, không có chiến thắng nào là dễ dàng và chúng tôi cần phải chuẩn bị để có được sự tập trung hết sức và quyết tâm hết mình để giành chiến thắng,” ông nói thêm.

“Black Burn cần phải chơi phòng thủ tốt hơn, điều này có thể đạt được bằng cách chơi thật tập trung. Nếu làm tốt, chúng tôi sẽ có nhiều khả năng để giành chiến thắng”.

Tỉ lệ cược cho Blackburn để đánh bại Rotherham vào thứ 7 tới là 2.05, cho the Millers thắng là 3.50 trong khi cho một trận hòa cũng là 3.50.

Leave a comment