Crystal Palace cần một sự thay đổi

Crystal Palace cần một sự thay đổi

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Sam Allardyce của Crystal Palace khẳng định đội bóng sẽ đi ăn tập tại một vùng ấm áp hơn, tránh cái giá lạnh ở nước Anh trong tuần này.

The Eagles, 2.10 bị xuống hạng, sẽ được lấy đi như một phần thưởng cho các hình thức gần đây của họ sau khi nhận hai chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi.

Chiến thắng 2-0 của tháng trước trên Bournemouth đã được theo sau bởi hai thất bại trước Sunderland và Stoke City, nhưng họ trả lời vào chiều thứ Bảy.

Một bàn thắng duy nhất từ ​​Patrick van Aanholt đã đủ cho những người đàn ông Allardyce để đảm bảo một chiến thắng 1-0 trước Middlesbrough ở nhà và cho phép họ di chuyển ra khỏi khu vực xuống hạng.

Niềm tin đang phát triển tại Selhurst Park và Allardyce tin một chuyến đi xa sẽ đứng trong tình trạng ổn tốt. Các kế hoạch câu lạc bộ để lại cho vùng khí hậu ấm hơn sau khi trận đấu tuần tới với West Bromwich Albion.

Nói về chuyến đi, Allardyce cho biết: “Chúng tôi sẽ có một cái nhìn mà bây giờ trong tuần này. Thời tiết rất nghèo ở đây.

“Kể từ năm 2001, trong khuôn khổ Premier League, ngoài với Newcastle bởi vì tôi đã bị sa thải trước khi tôi có thể đưa họ đi, tôi đã lấy mỗi đội đi cho ánh nắng mặt trời; nghỉ ngơi ấm thời tiết.

“Nó làm việc cho tôi, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét rằng trong tuần này để xem nơi chúng ta có thể đi.

“Mọi người đều nâng lên yếu tố vật chất của họ, mà tôi nghĩ đã đến từ việc đào tạo, chúng tôi đã cho họ, và điều đó đã giúp với phía tâm thần: việc ra quyết định [trong trận gặp Middlesbrough] là rất, rất tốt.”

Leave a comment