Hull City: Bruce chỉ trích quy định ‘lố bịch’

Steve Bruce Hull City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Steve Bruce của Hull City cho rằng thật “lố bịch” khi đội bóng của ông sẽ phải gặp Brighton trong trận đấu lại vòng 5 FA Cup trên sân vận động KC vào đêm thứ Hai tới do quy định của UEFA về các trận đấu tại Champions League.

Hổ vằn sẽ đối đầu với đội bóng của Oscar Garcia hiện đang thi đấu tại Giải hạng nhất một tuần sau khi bàn thắng muộn màng của Yannick Sagbo trên sân vận động Amex giúp cho đội bóng của Premier League giành quyền đá lại sau khi Leonardo Ulloa gần như đã mang về cho the Seagulls tấm vé vào tứ kết gặp Sunderland trên sân nhà.

Trận đấu lại này sẽ diễn ra chỉ hai ngày sau khi Hull đè bẹp Cardiff City 4-0 vào hôm thứ Bảy trong khi Brighton cũng vừa đón nhận một trận thua thất vọng 1-2 trên sân nhà trước Wigan.

Và Bruce thất vọng về quyết định hiện hành của UEFA khi các đội bóng Premier League không thể đá các trận thuộc giải quốc nội vào cùng ngày diễn ra các trận đấu tại Champions League.

“Tôi phải nói với các bạn rằng điều đó thật lố bịch,” ông ấy nói. “Các bạn thấy đấy, chắc chắn chúng tôi có thể thi đấu vào cùng thời điểm diễn ra các trận đấu tại Champions League cơ mà.

“Tôi nghĩ đó chỉ là quy định của UEFA khi không cho đội bóng nào khác được thi đấu vào cùng ngày diễn ra Champions League. Chúng tôi vẫn phải chấp nhận và tuân thủ khi chúng tôi rơi vào trường hợp như vậy.”

Bruce chắc chắn sẽ có một số điều chỉnh và hi vọng đội hình hai của ông có đủ khả năng để vượt qua Brighton trên sân nhà.

Sagbo và Sone Aluko chắc chắn sẽ ra sân ngay từ đầu vì bộ đôi Shane Long và Jelavic bị cup-tied (đã thi đấu cho West Brom và Everton trong đầu mùa giải).

Tỷ lệ đặt cược cho Hull giành được chiến thắng là 1 ăn 1,80 và chấp -0,5 trong khi tỷ lệ dành cho Brighton là 1 ăn 2,13 và chấp +0,50.

Leave a comment