Dafabet: Thiago Silva đảm bảo Brazil chơi đẹp tại World Cup 2018

Dafabet: Thiago Silva đảm bảo Brazil chơi đẹp tại World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng Brazil Thiago Silva nói rằng anh không biết liệu đội của anh có giành được World Cup ở Nga mùa hè này hay không nhưng anh hy vọng họ sẽ cống hiến “những trận đấu tuyệt vời”.

Hậu vệ của Paris St-Germain thừa nhận đội hình hiện tại không thể cạnh tranh với các đội Brazil nổi tiếng trong quá khứ, nhưng anh cảm thấy họ có khả năng tạo nên dấu ấn ở Nga.

“Chúng tôi có cơ hội để chơi một World Cup khác và viết lại câu chuyện của chúng tôi”, ông nói.

“Chúng tôi không thể hứa danh hiệu, nhưng chúng tôi có thể hứa hẹn những trận đấu tuyệt vời. Đến thời điểm World Cup, bạn sẽ thấy bóng đá tuyệt vời. ”

Khi Silva nói về việc viết lại một câu chuyện, tất nhiên anh ta ám chỉ đến sự sỉ nhục khi bị Đức hạ gục 7-1 ở vòng bán kết tại World Cup do Brazil tổ chức 4 năm trước.

Brazil hiện đang tập luyện tại Luân Đôn khi họ đếm ngược bàn mở tỷ số cho đội bóng của họ trước Thụy Sĩ tại Rostov-on-Don vào ngày 16 tháng Sáu. Đồng đội của Paris St-Germain của Neymar của Silva đang cố gắng tập luyện để tăng tốc một xương cổ bị gãy.

Tiền đạo 26 tuổi, cầu thủ đắt giá nhất thế giới và được xem là tài năng cho đội tuyển quốc gia, cho biết anh “chưa đạt 100%” sau khi phẫu thuật trên chân phải bị gãy, nhưng anh sẵn sàng chơi cho đất nước của mình tại World Cup.

Với ít hơn ba tuần để đi trước khi họ đối mặt với Thụy Sĩ, Neymar hài lòng với sự tiến bộ của chính mình.

“Tôi vẫn còn một chút sợ hãi đi tất cả ra ngoài, nhưng vẫn còn một vài ngày trước khi bắt đầu của chúng tôi,” ông nói.

Dafabet cá cược World Cup 2018: Brazil là 5.00 để giành chức vô địch World Cup mùa hè này và 4.33 sẽ bị loại ở vòng tứ kết.

Leave a comment