Daniel Agger muốn rời Liverpool

Liverpool Daniel Agger

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Trung vệ Daniel Agger của Liverpool đã từ chối phủ nhận những nguồn tin cho rằng anh có thể rời câu lạc bộ trong mùa hè này.

Cầu thủ người Đan Mạch muốn được đá chính nhiều hơn trong mùa giải này sau khi năm ngoái anh chỉ được chơi 16 trận Premier League dưới sự dẫn dắt của Brendan Rogers.

Những chấn thương đã khiến cho Agger ít được thi đấu nhưng câu lạc bộ cho biết họ vẫn rất cần anh. Cầu thủ 29 tuổi này đã gặp phải chấn thương ở xương sườn, bắp đùi và lưng trong mùa giải năm ngoái và các nguồn tin cho hay Rodgers cũng đang dần mất kiên nhẫn với cựu cầu thủ Brondby.

Việc Liverpool trở lại tham dự đấu trường Champions League cùng với các giải đấu FA Cup, League Cup và Premier League sẽ khiến đội bóng của Rodgers phải căng sức nhưng nhà cầm quân này đã có nhiều vụ chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh cho đội trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Rodgers sắp sửa có chữ ký của trung vệ DejanLovren từ Southampton – điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội đá chính của Agger sẽ tiếp tục bị hạn chế.

Dù hậu vệ này khẳng định anh sẵn sàng cạnh tranh vị trí nhưng vẫn không loại trừ khả năng ra đi trong mùa hè này.

“Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra và tôi không loại trừ bất kỳ điều gì,” anh phát biểu trên tờ BT của Đan Mạch.

“Rõ ràng tôi đã gặp phải các vấn đề trong mùa giải vừa qua và tôi đang cân nhắc điều đó. Những chuyện đã xảy ra trong mùa giải năm ngoái là không thể chấp nhận được với tôi.

“Tôi hiện vẫn ở đây và việc tôi có được thi đấu hay không sẽ tùy thuộc vào khả năng mà tôi chứng tỏ được với huấn luyện viên.”

Mục tiêu của những Con quỷ đỏ sẽ là chinh phục danh hiệu Premier League và Nhà cái Dafabet dành họ tỷ lệ đặt cược là 1 ăn 9,50.

Leave a comment