Đặt cửa Atletico Madrid: HLV Diego Simeone bỏ ngỏ chuyển nhượng

Đặt cửa Atletico Madrid: HLV Diego Simeone bỏ ngỏ chuyển nhượng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, nói rằng sẽ tập trung hoàn toàn vào trận đấu và không để tâm tới tin đồn chuyển nhượng. Đặt cược vào CLB Atletico Madrid cùng Dafabet.

Los Colchoneros dường như phải đối mặt với một trận chiến lớn để giữ chân người đàn ông ngôi sao Antoine Griezmann, với Barcelona tiếp tục được liên kết với đội tuyển quốc tế Pháp.

Sự đầu cơ có thể được coi là một sự xao nhãng cho Simeone và đội hình của anh, nhưng HLV người Argentina nói anh đang bỏ qua bất kỳ tin đồn nào trong thời gian này.

Atletico Madrid đến Getafe ở La Liga vào thứ Bảy trước khi họ thi đấu trận chung kết Europa League với Marseille vào Thứ Tư tới.

“Tầm nhìn của tôi bị hạn chế, như một con ngựa bị mù ngay bây giờ, tôi chỉ nhìn vào Getafe và trận chung kết,” Simeone nói với các phóng viên.

“Tôi không xem hoặc nghe bất cứ điều gì, tôi chỉ quan tâm đến trò chơi và mọi thứ liên quan đến nhóm của tôi.

“Tôi thấy Griezmann ổn, anh ấy cũng làm việc cũng như bình thường và chơi như thường lệ, vậy là xong.”

Dafabet cá cược tốt nhất: Atletico Madrid là 1.67 để đánh bại Marseille trong 90 phút trong trận chung kết Europa League. Một chiến thắng cho LOM là 5,50 và một trận hòa có thể được hậu thuẫn ở mức 3,75.

Los Rojiblancos đã bị cấm vận chuyển nhượng trước mùa giải và Simeone tin rằng chiến dịch của họ đã thành công – đặc biệt nếu họ giành được danh hiệu châu Âu.

“Không thể ký bất cứ ai vào đầu mùa giải, sau đó hai đến và năm để lại [trong cửa sổ mùa đông], thoát khỏi Champions League, bây giờ chúng tôi đang ở Europa League, thứ hai ở La Liga,” ông nói.

“Đó là một mùa giải tốt về công việc và chiến thắng một chiếc cúp sẽ đưa chúng ta đến một nơi cao hơn.”

Leave a comment