David Moyes của Sunderland muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ

Tony Pulis Sẽ là một đêm khó khăn tại Etihad

HLV David Moyes của Sunderland gợi ý rằng ông có thể tung ra một vài cầu thủ trẻ trong trận đấu với Arsenal vào đêm nay.

Mèo đen đã thất vọng khi họ phải nghỉ 2-0 ở sân nhà trước Swansea vào hôm thứ Bảy và khi xuống hạng đã được xác nhận, một số cầu thủ của họ đã bắt đầu tìm kiếm nơi khác.

Moyes đã nói ông sẽ ở lại sân vận động của Ánh sáng nhưng tương lai của một số tên tuổi cao cấp của ông thì ít chắc chắn hơn.

Người Scot đã tiết lộ rằng giám đốc điều hành Martin Bain sẽ tổ chức các cuộc trò chuyện với các cầu thủ sẽ không còn hợp đồng và những người muốn rời khỏi trong tương lai gần.

Thay vì lo lắng về những tình huống ngoài tầm tay của anh ấy, ông chủ đang mong đợi trận đấu vào thứ ba ở Bắc London và đã bỏ qua một gợi ý mạnh mẽ về việc lựa chọn đội bóng của anh ấy.

Với những chấn thương cũng là một vấn đề, Moyes đã đề nghị anh có thể đưa ra một đội hình trẻ trung tại Emirates, có thể với một con mắt xây dựng cho mùa giải tới.

“Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả mọi người tại câu lạc bộ những người đã được nói rằng họ sẽ được sử dụng tốt.”

“Họ đều biết và họ rất bận rộn với Martin Bain, và họ sẽ nói chuyện với các nhân viên của họ và xem chúng tôi đi đâu.”

“Tôi quan tâm hơn đến việc bây giờ tôi có những người khác đang nói rằng họ cũng bị thương, nhưng chúng tôi sẽ đến đó và cam kết.

“Đó có thể là chúng tôi phải đưa những đứa trẻ cùng chúng tôi đến Arsenal nhưng đó không phải là vấn đề.”

Sunderland là 26.00 bên ngoài để giành chiến thắng tại Emirates, với vẽ 10,00 và Gunners 1,11 mục yêu thích.

Leave a comment