David Moyes kêu gọi tinh thần đồng đội từ Sunderland

David-Moyes-Sunderland

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

David Moyes cho biết tinh thần các cầu thủ Sunderland trong trận hòa 0-0 hôm thứ Ba với Tottenham là chính xác những gì mà đội bóng đang cần.

Tỉ lệ cược cho Mèo đen là 1.17 để bị xuống hạng, họ đã chào đón đội quân đang có cơ hội lớn cho danh hiệu vô địch của Mauricio Pochettino đến sân Ánh sáng trong một tâm trạng nặng nề.

Spurs chơi áp đảo với không ít cơ hội ăn bàn trước đối thủ đang đứng ở cuối bảng. Tuy nhiên, họ lại bất lực trong việc tìm bàn thắng.

Sau trận hòa, đội chủ sân Ánh sáng vẫn cố thủ ở vị trí xuống hạng và đang có năm điểm cách biệt với đội ở vị trí thứ 17 Swansea.

Họ cũng phải chịu một cú sốc lớn vào hôm thứ Hai khi Patrick Van Aanholt bị chuyển nhượng sang cho đối thủ Crystal Palace, với nguồn ngân quỹ hạn hẹp Moyes một lần nữa phải chịu đương đầu với nhiều khó khăn trước thị trường chuyển nhượng.

HLV người Scotland chia sẻ, với đội hình thiếu chất lượng hiện tại, thì tinh thần đồng đội là chìa khóa là hy vọng sống còn của cả đội, họ đang rất quyết tâm luyện tập hết mình cho trận đấu vào ngày thứ Bảy tới cùng Crystal Palace.

Tỉ lệ cược cho Sunderland thắng là 5.00, trong khi cho một trận hòa là 3.80 và cho Crystal Palace thắng là 1.62.

Moyes tin trận thắng hôm thứ Ba là rất ý nghĩa để cổ vũ sức mạnh và tiếp thêm tinh thần cho toàn đội, tinh thần đoàn kết và niềm tin là những gì Sunderland đang cần.
“Những gì tôi cần làm là xây dựng tinh thần đồng đội vững chắc chắc cho các cầu thủ của mình.” Ông nói thêm.

“Chúng tôi cần phải chơi phòng ngự chắc chắn, khống chế bóng và cố gắng bọc lót tốt hơn như những gì mà chúng tôi đã làm được trong cuộc chạm trán cùng Spurs.”

“Nếu cần thiết Mèo đen sẽ không chỉ chơi phòng ngự quyết liệt mà có thể sẽ phải áp dụng lối chơi ‘xấu xí’”

Leave a comment