Demarai Gray hạnh phúc thi đấu cho Leicester

Demarai Gray hạnh phúc thi đấu cho Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ Demarai Gray đã vui vẻ chia về hành trình của anh tại Leicester khi họ vượt qua Burnley tại sân vận động King Power.

Grey ghi bàn chỉ sau sáu phút, vượt qua hàng rào của Riyad Mahrez để tìm lưới, trong khi va chạm với người thẳng đứng như ông đã làm.

Mục tiêu đã đủ để Leicester giành chiến thắng 1-0. Tiền đạo đã mong muốn gây ấn tượng với HLV Claude Puel khi đánh bại Shinji Okazaki trong cuộc đua để bắt đầu trận đấu.

Gray đã có một ảnh hưởng lớn trong suốt và đã bị từ chối một mục tiêu thứ hai bằng đồ gỗ trước khi đi đến một sự hoan nghênh đứng trên.

Không có đau đớn, không có được là phán quyết của Gray sau khi đóng góp thành công của anh, nhấn mạnh cuộc đụng độ của anh với đồ gỗ chỉ đơn giản là “lấy một cho đội bóng”.

“Người quản lý luôn thích xoay vòng đội bóng và khi tôi chơi tôi chỉ cần làm hết sức mình và tôi rất vui khi đóng góp”, Gray nói với BBC Sport.

“Tôi đã đánh bại vị trí và đội bóng chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để thấy trận đấu ở hiệp hai, nhưng điều đó không xảy ra, vì vậy chúng tôi phải bảo vệ tốt.”

Chiến thắng của Leicester có nghĩa là họ đã thua một trong 10 trận gần nhất trong tất cả các trận đấu – đối đầu với Manchester City.

Puel hài lòng với màn trình diễn của Gray và nhận được một thành công quan trọng khác.

“Đó là khuyến khích để xem các cầu thủ khác nhau ở các vị trí khác nhau. Ông đã làm tốt và tạo ra rất nhiều cơ hội “, ông chủ Foxes.

“Điều quan trọng là giành chiến thắng trong trận đấu này. Tôi nghĩ đó là một kết quả tốt và một phần thưởng tốt cho các cầu thủ và công việc khó khăn của họ trên sân. ”

Leicester là 3.00 để giành chiến thắng tiếp theo của họ tại Newcastle, các Chòm sao là 2.50 trong khi vẽ là 3.30.

Leave a comment