Demarai Gray nhận định bóng đá của đồng đội tại World Cup

Demarai Gray nhận định bóng đá của đồng đội tại World Cup

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Demarai Gray đã gọi ý các đồng đội của mình là Harry Maguire và Jamie Vardy để tỏa sáng cho đội tuyển Anh tại World Cup.

Bộ đôi Foxes đã được đưa vào đội hình 23 người cuối cùng của Gareth Southgate cho trận chung kết và cả hai đều đang tranh giành vị trí xuất phát trong trận mở màn của Three Lions trong trận gặp Tunisia ở Volgograd hôm thứ Hai.

Dafabet cá cược tốt nhất: Gray chắc chắn tin rằng cả hai cầu thủ đều có khả năng có mặt trong trận đấu đó và anh hy vọng họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những gì anh hy vọng sẽ là một giải đấu tốt cho đội tuyển Anh với giá 1.80 để đến tứ kết.

“Rõ ràng là bạn đã thấy Harry chơi như thế nào, anh ấy chơi bóng và tự tin. Anh ấy là một hậu vệ vững chắc, ”Gray nói với Sky Sports.

“Jamie chỉ thích ghi bàn và đó là những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi trong mùa giải này. Anh ấy đã làm rất nhiều cho chúng tôi trong rất nhiều trò chơi trong mùa giải này.

“Vì vậy, chung như một đội tuyển Anh tôi nghĩ rằng họ đã có một sự cân bằng tốt và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể có một giải đấu rất tốt.”

Cựu cầu thủ trẻ của Gray Gray vẫn chưa nhận được sự công nhận quốc tế đầy đủ với đội tuyển Anh, mặc dù anh đã giành được 18 chiếc cho đội bóng dưới 21 tuổi và anh hy vọng sẽ sớm có mặt trong đội hình cao cấp hơn là sau này.

“Tôi không thể đặt một khoảng thời gian trên nó nhưng cá nhân tôi, càng sớm càng tốt,” Gray nói về triển vọng quốc tế của mình.

“Tôi đã nói rằng tôi tin vào khả năng của mình và một khi tôi ổn định bản thân trong nhóm, chơi tuần trong tuần và thêm vào trò chơi của tôi và đóng góp vào trò chơi, không có lý do gì khiến tôi không thể gọi điện.”

Leave a comment