Đến Poyet cũng không hiểu được sự thất thường của Sunderland

Sunderland Gus Poyet

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Sunderland, Gus Poyet cho biết ông không thể hiểu tại sao các cầu thủ của mình lại tự đánh mất cơ hội để củng cố thứ hạng trong nhóm an toàn sau khi để thua Queens Park Rangers 0-2 ngay trên sân nhà hôm thứ Ba.

Sau bốn trận không thắng tại tất cả các giải đấu, Mèo đen có cơ hội lớn để chấm dứt chuỗi trận tệ hại này khi được tiếp đón trên sân nhà đối thủ cùng cảnh ngộ là Rangers, đội bóng chưa giành nổi một điểm nào trên sân khách trước khi bước vào trận đấu này.

Nhưng kết quả để lại là một nỗi thất vọng cho đoàn quân của Poyet, đội bóng vùng Wearside thi đấu như gà mắc tóc và có màn trình diễn kém cỏi trước một đội bóng được đánh giá thấp hơn.

Với kết quả này, Sunderland hiện chỉ còn nhiều hơn nhóm xuống hạng đúng hai điểm và huấn luyện viên người Urugoay đã chỉ trích các học trò ngay sau trận đấu khi thú nhận rằng ông không thể hiểu được tại sao đội cứ mãi thất thường như thế.

“Tôi đã dẫn dắt Sunderland được một thời gian dài. Tôi đã được chứng kiến mọi chuyện đều có thể xảy ra với chúng tôi,” Poyet nói. “Điều rất điển hình với chúng tôi. Bất cứ khi nào chúng tôi ở trong tình thế thuận lợi, chúng tôi lại có bước lùi.

“Đó là vấn đề mà chúng tôi cần phải khắc phục bởi vì điều đó đã xảy ra quá nhiều lần – trong năm ngoái và giờ điề đó lại xảy ra trong năm nay. Mỗi lần chúng tôi giành được một kết quả tích cực, chúng tôi lại có một kết quả tồi tệ ở trận đấu sau đó.

“Nếu tôi xác định được nguyên nhân, tôi sẽ thay đổi được điều đó. Vấn đề là không ai biết.”

Sau màn trình diễn thất vọng hôm thứ Ba , Mèo đen sẽ tạm nghỉ tại giải Ngoại hạng Anh trong vòng một tuần để tập trung cho trận đấu tại vòng 5 Cúp FA, trận đấu mà họ được đặt kèo bóng đá 1 ăn 25,00 cho việc giành chiến thắng.

Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp vào tứ kết của họ là rất mong manh khi đối thủ tại vòng 5 chính là “hiện tượng” Bradford, đội được đặt cược 1 ăn 201,00 vô địch giải đấu này.

Leave a comment