Derek McInnes từ chối dẫn dắt Sunderland

Derek McInnes từ chối dẫn dắt Sunderland

Derek McInnes đã tiết lộ lý do tại sao ông lại quyết định từ chối công việc tại CLB Sunderland để ở lại Aberdeen.

Người Scot là người được ưa chuộng nhất trong vai trò của Stadium of Light, nhưng sau khi nói chuyện với cấp bậc, quyết định không chuyển Aberdeenshire cho Wearside.

Sunderland vẫn đang trong thị trường cho một ông chủ mới, với Robbie Stockdale thiết lập để dẫn đầu giai đoạn đầu mùa giải khi các cầu thủ trở lại vào thứ năm.

Với chủ sở hữu Ellis Short muốn bán câu lạc bộ, có vẻ như việc tìm kiếm người kế nhiệm của Davies Moyes có thể là một nhiệm vụ phức tạp, với các ứng cử viên tiềm năng dễ hiểu về việc liệu họ có tham gia vào thiết lập nếu đạt được doanh thu hay không.

McInnes thừa nhận anh ta đã suy nghĩ rất lâu về hướng nam của biên giới, nhưng nói rằng nó sẽ là một cái chìa khoá để rời khỏi Pittodrie.

“Tôi đã nghĩ rất nhiều về nó,” anh nói. “Đã có nhiều cơ hội khác trong thời gian của tôi ở đây khi tôi được hỏi nếu có bất kỳ mối quan tâm nào và tôi đã nhanh chóng rời khỏi nó.

“Sunderland là một câu lạc bộ mà tôi muốn nói chuyện với và một khi sự cho phép được ban cho nó là điều tôi muốn theo đuổi, chỉ cần thực hiện một cuộc gọi cân bằng hơn.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội để dụ dỗ, rất nhiều điều tích cực với nó, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng đã xem xét tất cả mọi thứ và dành thời gian của tôi cho toàn bộ quá trình, tôi quyết định ở lại.”

Mèo Đen hiện tại là 15.00 để giành chức vô địch, với Middlesbrough và Aston Villa dẫn đầu ở 8.50.

Leave a comment