Diego Simeone: ‘Chúng tôi đã nỗ lực hết sức’

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid đã thúc giục các cầu thủ của mình chơi tập trung khi chỉ còn ít phút nữa là giành được Champions League lịch sử trước Real Madrid trong trận đấu hôm thứ Bảy.

Trên sân Lisbon, Atletico vượt lên dẫn trước nhờ cú đánh đầu của hậu vệ Diego Godin và đây là bàn thắng thứ hai của cầu thủ này chỉ trong một tuần lễ sau khi ghi được bàn thắng quan trọng tại sân Nou Camp trước đó.

Tuy nhiên, cơn ác mộng với Los Rojiblancos đã chấm dứt khi Sergio Ramos quân bình tỷ số ở những phút đã bù giờ khi đồng hồ điểm sang phút 93.

Sau đó Real đã tỏ ra quá mạnh trong hai hiệp phụ và ghi thêm ba bàn thắng nhờ công của Gareth Bale, Marcelo và Cristiano Ronaldo.

Kết quả này đã đem đến cay đắng cho Simeone khi mà đội bóng của ông chỉ còn ít giây nữa là tiến đến cú ăn hai sau khi đã giành được danh hiệu La Liga đầu tiên kể từ năm 1996 với trận hòa 1-1 tại Barcelona cuối tuần trước.

Sau trận thua, Simeone nói rằng điều quan trọng bây giờ là các cầu thủ phải mau chóng đứng dậy và bắt đầu nghĩ về mùa giải tiếp theo.

Ông ấy nói: Các bạn cần phải nhìn nhận một cách toàn diện.

“Madrid chơi tốt hơn trong hiệp hai, họ đã ép chúng tôi trong nửa phần sân của chúng tôi và chúng tôi không thể nào thoát ra được. Bóng đã luôn rất kỳ diệu ở những bất ngờ. Mọi người vẫn nói rằng chiến thắng là điều quan trọng nhất nhưng sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ mọi người cho thấy rằng vẫn còn có một khía cạnh khác bên cạnh điều đó. Tôi đã nói với các cầu thủ của tôi mỗi khi họ thi đấu cũng như trong trận đấu tối nay rằng họ cần phải giữ vững tinh thần và bắt đầu nghĩ về mùa giải tiếp theo.”

Leave a comment