Diego Simeone phủ nhận bán Arda Turan

Arda Turan Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid đã phủ nhận việc bán tiền vệ người Thổ, ArdaTuran trong mùa hè này vì đây là cầu thủ “quan trọng” với đội bóng của ông.

Rất nhiều nguồn tin đồn trong tuần này rộ lên rằng Turan có thể chuyển sang Premier League để đầu quân cho Manchester United như là một phần trong thương vụ hoán đổi Shinji Kagawa.

Báo giới tung tin Atletico có quan tâm đến tiền vệ người Nhật Bản trong mùa hè này cùng với người đồng đội của anh tại United là Javier Hernandez.

Trước việc truyền thông ở Anh nói rằng United muốn có Turan để đổi lại việc bán Kagawa, huấn luyện viên Simeone đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn sự việc này.

Nói về tương lai của tiền vệ cánh người Thổ Nhĩ Kỳ, Simeone nói: “Với tố chất kỹ thuật và tinh thần bền bỉ trong thi đấu, Arda rất quan trọng với chúng tôi. Cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều.

“Cậu ấy có tài năng thiên bẩm và tiếp tục là người tạo nên sự khác biệt đối với đội.”

Turan, người mới 27 tuổi là một thành phần quan trọng trong đội hình vô địch La Liga của Simeone trong mùa giải năm ngoái khi chơi 30 trận và đóng góp cho Aletico ba bàn thắng ở giải đấu này.

Bản thân Turan cũng không có ý định rời câu lạc bộ sau khi giành được chức vô địch Tây Ban Nha lần đầu tiên kể từ năm 1996.

“Tôi đang ở câu lạc bộ xuất sắc nhất tại Tây Ban Nha,” Turan nói. “Tôi là một phần của đội.”

Trong khi đó Aletico đang rất muốn có được tiền vệ cánh Andrea Schurrle khi đã đề nghị Chelsea đổi cầu thủ này lấy trung vệ Miranda của họ.

Các nhà đương kim vô địch La Liga được đặt cược 1 ăn 14,00 vô địch La Liga trong mùa giải này.

Leave a comment