Diego Simeone vẫn chưa muốn buông giải quốc nội

Diego Simeone vẫn chưa muốn buông giải quốc nội

Mặc dù Atleti Madrid đã chắc suất lọt vào tứ kết Champions League, thế nhưng HLV Diego Simeone vẫn cho biết mục tiêu giải quốc nội của đội bóng vẫn được chú trọng.

Atleti ghi một trận hòa 0-0 với Bayer Leverkusen ở trận đấu thứ hai của trận đấu cuối cùng của họ, kết quả là họ đã tiến bộ qua tới tứ kết 4-2.

Đây là lần thứ tư liên tiếp Los Rojiblancos vượt qua được vòng tứ kết cuối cùng và họ có thể được trao một trận hòa trong khi trận hòa thứ sáu, như Barcelona, ​​Real Madrid và Bayern Munich vẫn đang trong cuộc đua.

Simeone đang từ chối lo lắng về việc đội bóng của ông có thể phải đối mặt với trận tứ kết vì ông quan tâm đến trận đấu La Liga cuối tuần này với Sevilla tại Vicente Calderon.

“Chúng tôi chỉ nghĩ về trận cuối cùng của Sevilla với Sevilla”, Simeone nói sau trận đấu.

“Atletico không có bất kỳ ảnh hưởng nào [trên trận đấu] vì vậy những gì sẽ xảy ra.”

Argentina đã tiết lộ niềm vui của ông cho rằng đội bóng của ông đã vượt qua vòng tứ kết cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu một lần nữa, mặc dù ông thừa nhận vẫn còn một chặng đường dài để đi đến nếu họ muốn giành chiến thắng đầu tiên của họ trong giải đấu.

“Đây là một bước quan trọng, nhưng nó chỉ là một bước,” người phụ nữ 46 tuổi nói thêm.

“Champions League luôn là điều đặc biệt và điều này rất quan trọng cho câu lạc bộ.”

Atleti đã vươn tới trận chung kết Champions League trong hai năm qua và họ có giá 9,00 để giành chiến thắng trước trận đấu này.

Leave a comment