Đình Trọng khám lại: Vẫn chưa thể thi đấu

dinh-trong-kham-lai-van-chua-the-thi-dau-2

Mới đây, Đình Trọng đã đi cùng chuyến bay với Duy Mạnh sang Singapore để tái khám chấn thương dây chằng, tuy nhiên kết quả có vẻ bất lợi cho trung vệ của ĐTVN

Đình Trọng sang đảo quốc sư tử nhằm tái khám chấn thương gặp phải ở V.League năm ngoái. Cầu thủ này đã bình phục và trở lại ở VCK U23 châu Á 2020, nhưng chưa đạt phong độ tốt nhất.

Sáng ngày 10/3, các chuyên gia Singapore đã hội chẩn về chấn thương của Đình Trọng sau một thời gian điều trị. Theo như nhận định, trung vệ 22 tuổi chưa thể thi đấu ngay và nếu vội vàng sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường bởi anh đã bị đứt dây chằng trước đó.

Đây rõ ràng là hung tin với Hà Nội FC bởi trước khi V-League 2020 khai mạc nhiều người đã dự đoán Trọng sẽ hoàn toàn bình phục chấn thương. Đại diện của thủ đô sẽ mất một bộ đôi trụ cột Duy Mạnh – Đình Trọng. Đó sẽ là bài toán vô cùng khó nhằn với ông Chu Đình Nghiêm.

Còn ở cấp độ đội tuyển, với việc lịch thi đấu vòng loại thứ hai WC 2022 với Malaysia bị hoãn tới tháng 10 thì Đình Trọng vẫn không thể tham dự vì dính treo giò. Trung vệ người Hà Nội nhận thẻ đỏ khi cùng U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á 2020.

Trong khi đó Duy Mạnh không thể bình phục để có mặt trong cuộc đối đầu với Malaysia vì chấn thương. Trung vệ mới lập gia đình đã bị đứt dây chằng và cần ít nhất 6-8 tháng để bình phục, chưa kể thời gian tập luyện trở lại để lấy phong độ. Việc mất đi cả 2 trung vệ trụ cột cùng lúc đã khiến chiến lược gia Hàn Quốc khá đau đầu tìm người thế chân.

Leave a comment