Đội tuyển Pháp ngập chìm trong hoài nghi

Franck Ribery France

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Việc Franck Ribery và Clement Grenier đều không thể tham dự do chấn thương là một đòn giáng mạnh vào tham vọng giành danh hiệu World Cup lần thứ hai của đội tuyển Pháp.

Clement Grenier đã phải nghỉ thi đấu cho Lyon gần hai tháng ở giai đoạn cuối mùa giải nhưng tiền vệ này đã cố bình phục và giành một suất trong đội hình chính thức.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi này mới đây lại gặp phải một chấn thương hông và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Didier Deschamps xác nhận cầu thủ trẻ tài năng này sẽ không thể góp mặt tại Brazil.

“Cậu ấy đã tham dự các buổi tập cùng đội và cả trong trận đấu với Na Uy. Hôm thứ Tư, cậu ấy vẫn tập luyện bình thường, sáng thứ Năm cũng vậy nhưng đến chiều cùng ngày trong một trận đấu, cậu ấy có pha va chạm mạnh và bị đau ở cơ khép phải,” ông ấy nói.

“Cậu ấy đã được chụp MRI và kết quả là cậu ấy phải nghỉ mất vài tuần, điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ không thể tập luyện hay thi đấu.”

Nhưng cú sốc lớn nhất với đội tuyển Pháp có lẽ là trường hợp của Ribery, tiền vệ cánh này đã thi đấu nổi bật ở cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia và được hứa hẹn sẽ trở thành cầu thủ trụ cột của đội tuyển tại giải đấu lần này.

Tốc độ và sự khôn ngoan của cầu thủ người Pháp này luôn là một đe dọa thực sự với bất kỳ đội bóng nào, vì vậy đoàn quân của Deschamps (đặt cược 1 ăn 20,00 vô địch World Cup) sẽ gặp phải khó khăn khi không có anh.

Remy Cabella và Morgan Schneiderlin đã được triệu tập thay cho bộ đôi bị chấn thương này mặc dù vậy Pháp vẫn có nhiều khả năng giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên gặp Honduras vào ngày 15 tháng 6.

Leave a comment