Dự đoán Ngoại Hạng Anh: Manchester United vs Liverpool

Dự đoán Ngoại Hạng Anh: Manchester United vs Liverpool

Chúng tôi có trận đấu đáng xem nhất hôm thứ Bảy này khi Manchester United và Liverpool gặp nhau, họ đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3 của bxh Ngoại hạng Anh.

Hãy xem xét kỹ hơn về kèo bóng đá trong trận đấu này.

Tỷ lệ Dafabet

Win
• Manchester United to win: 2.68
• Draw: 3.43
• Liverpool to win: 2.74

Total
• OVER 2.5: 1.94
• UNDER 2.5: 1.96

Xu hướng cá cược chính

• Man U đã thắng 12 trận trong 15 trận đấu gần nhất tại Premier League.
• Dưới 2,5 mục tiêu đã đạt được trong sáu trận đấu cuối cùng giữa hai bên.
• Man U đã ghi ít nhất hai bàn thắng trong 3 trận đấu gần đây nhất của họ.

Những gì cần theo dõi

Thông tin cập nhật về tình hình chấn thương:
Andrew Robertson đã lỡ trận hòa 0-0 trước Liverpool ở Porto và tình hình của anh vẫn còn nghi ngờ về chuyến viếng thăm Old Trafford vào thứ bảy.

Khả năng hòa:
Tỷ lệ kèo – 3,46 – chỉ ra khoảng 29% cơ hội xảy ra. những trận đấu giả lập của chúng tôi có một trận hòa trong khoảng 24,5 phần trăm của trận đấu, đề nghị để tránh xa rút thăm.

Điểm trung bình trong trận giả lập là 2,03 – 1,28, ủng hộ Man U.

Phòng thủ tốt hơn từ Quỷ đỏ: Eric Bailly chắc chắn sẽ bắt đầu vào cuối tuần này – lần đầu tiên kể từ tháng 11. Jose Mourinho đã nói rõ với các phương tiện truyền thông trong tuần này ông đã không hài lòng với phòng của đội đêm thứ hai chống lại Crystal Palace (chiến thắng 3-2). Như vậy, hãy theo dõi Bailly để tạo ảnh hưởng ngay lập tức khi đội bóng của anh ấy giữ Liverpool không được hơn 1 bàn.

Cược vào tổng trận đấu: AccuScore giả lập cho thấy một cơ hội 63 phần trăm tổng số điểm kết hợp sẽ đặt kèo Tài 2,5. Kèo Tài – 1,94 – cho thấy 51,5% cơ hội xảy ra. .

Đội trưởng: Liverpool đã không bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ với Man U trong tất cả các cuộc thi.

Lãnh đạo dự kiến

Ghaly là trung bình tổng số những cú sút được ghi nhiều nhất cho Liverpool ở các sims, ở mức 3.4 cho mỗi sim. Anh đã gần 40% cơ hội ghi bàn, trung bình 0.5 bàn cho mỗi quả.

Đối với Man U, không ai khác ngoài Lukaku, người có khả năng cao nhất trong việc lật bóng. Anh trung bình 0.52 bàn trong một giây, với 41% cơ hội ghi bàn.

Lựa chọn của chuyên gia phân tích

Man U.

Tỷ lệ cược – ở mức 2,68 – cho thấy Manchester United có khoảng 37% cơ hội thắng. Tuy nhiên, họ giành được 53% trận đấu mô phỏng. Dữ liệu sim AccuScore có thể liệt kê Man U là 1.87, cho thấy toàn bộ giá trị ở mức 2.68.

Leave a comment