Dự đoán trận chung kết Champions League: Tottenham vs Liverpool

Tottenham-vs-Liverpool-VN-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Liverpool và Tottenham đối đầu vào cuối tuần này tại Madrid, Tây Ban Nha trong trận Chung kết UEFA Champions League. Liverpool sẽ tìm kiếm một mùa giải lịch sử khi không thể vô địch Ngoại Hạng Anh.
 
Nhận định kết quả trận đấu này.
 

Dự đoán từ Dafabet

 
Đội để giành chiến thắng (Thời gian chính thức)
Tottenham: 4.20
Hòa: 3.56
Liverpool: 1.96

Lan tràn
Tottenham +0.5: 1.98
Liverpool -0.5: 1.95

Toàn bộ
Tài 2.5: 1.94
Xỉu 2.5: 1.96

Có gì đáng chú ý

 
Bốc thăm: Có 28% cơ hội trận đấu (thời gian chính thức) kết thúc với tỷ số hòa. Có một trận hòa trong 24 phần trăm số trận đấu giả lập của AccuScore, cho thấy không có giá trị phụ nào được rút ra.
 
Điểm trung bình sau 10.000 dự đoán trận đấu ảo là 1.99 – 1.11. nghiêng về Liverpool.
 
Xây dựng thời điểm: Nói một cách đơn giản, đây đã là một bước chạy lịch sử cho Tottenham. Họ chưa bao giờ tiến đến trận chung kết Champions League trước đây và rõ ràng họ đang chơi với rất nhiều động lực. Sức khỏe của Harry Kane có thể là biến số cuối cùng trong trận đấu cuối tuần này.
 
Đối đầu: Hai bên đã gặp nhau hai lần trong mùa giải này, với Liverpool chiến thắng cả hai cuộc thi.
 

Lãnh đạo dự kiến

 
Mohamed Salah có 52% cơ hội sút bóng cho Liverpool trong trận đấu này. Anh ấy trung bình 3.78 bức ảnh tổng thể Tài mỗi trận đấu giả lập, 1.14 bức ảnh Tài mục tiêu mỗi và 0.73 bàn mỗi trận đấu giả lập.
 
Đối với Tottenham, Harry Kane có gần 42% cơ hội ghi bàn. Anh ta tính trung bình nhiều bức ảnh hơn Salah thực tế, ở mức 3.88 tổng số Tài mỗi trận đấu giả lập, 1.7 bức ảnh Tài mục tiêu mỗi và 0.54 bàn mỗi trận đấu giả lập.
 

Phân tích của chuyên gia soi kèo

 
Liverpool giành chiến thắng.
 
Có 51% cơ hội Liverpool thắng trận đấu này theo quy định. Điều đó xảy ra với gần 57 phần trăm số trận đấu giả lập của AccuScore, cho thấy khá nhiều giá trị phụ được thêm vào khi chọn. Đây là một lựa chọn tỷ lệ thắng kèo cao 4 sao (trong số bốn).

sign up now

Leave a comment