Eddie Howe: Jermain Defoe cần đảm bảo thể lực thi đấu tại Premier League

Eddie Howe: Jermain Defoe cần đảm bảo thể lực thi đấu tại Premier League

HLV Bournemouth, ông Eddie Howe nói rằng tiền đạo Jermain Defoe không đủ thể lực để thi đấu trong trận đấu với Bournemouth tuần này.

Cầu thủ 34 tuổi này đã gia nhập đội Cherries theo một hợp đồng miễn phí trong mùa hè sau khi phải xuống hạng với Sunderland mùa trước.

Defoe đã có một vài năm khá thành công ở Stadium of Light, ghi được 15 bàn thắng trong mỗi mùa giải gần đây, mặc dù câu lạc bộ luôn phải chiến đấu chống lại cú sút này.

Anh quốc vẫn chưa bắt đầu trận đấu với Bournemouth nhưng anh đã ra khỏi băng ghế dự bị trong nửa giờ cuối cùng của trận thua Watford 2-0 ngày thứ Bảy.

Bournemouth vẫn chưa thể ra sân trong trận mở màn hai trận đấu tại Premier League nhưng họ sẽ có cơ hội để bắt đầu mùa giải của họ vào thứ ba tại Carabao Cup.

Giải vô địch Birmingham sẽ dẫn dắt Bournemouth và Howe khẳng định đây là cơ hội tuyệt vời để Defoe chứng tỏ mình có tốc độ.

Khi được hỏi liệu đó có phải là một cuộc gọi khó khăn để bỏ Defoe vào thứ bảy, Howe nói: “Không thực sự.

Chúng tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy không phải là nơi anh ta cần phải là người khéo léo về thể lực. “Jermain cần thêm một số công việc và anh sẽ có cơ hội vào thứ ba.

Tôi nghĩ rằng bắt đầu một trò chơi luôn là một chỉ số tốt “. Bournemouth có thể được hỗ trợ ở 2.20 để giành chiến thắng tại St Andrew’s, trong khi Birmingham có giá 3.30 để ra trên đỉnh và trận hòa là 3.50.

Leave a comment