Everton: Lukaku sẽ đá trận đấu với Hammers

Romelu Lukaku everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roberto Martinez của Everton xác nhận rằng ông sẽ có sự trở lại của Romelu Lukaku, ngôi sao hiện đang thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn trong trận đấu với West Ham tại Premier League vào ngày 1 tháng 3.

Cầu thủ người Bỉ đã phải nghỉ do chấn thương mắt cá chân nhưng đã bình phục tốt và hiện đã trở lại tập luyện cùng đội một.

Trước đó Lukaku đã từ chối trở lại sớm hơn khi Everton gặp câu lạc bộ chủ quản của anh tại Stamford Bridge vào hôm thứ Bảy và các điều khoản trong bản hợp đồng của tiền đạo này cũng đã ghi rõ anh được đối đầu với đội bóng của Jose Mourinho.

Sau ba tuần lễ, Martinez đã có thể hài lòng với sự trở lại của Lukaku và dự kiến sẽ có sự phục vụ của cầu thủ trẻ này trong trận đấu với Hammers tại Goodison Park.

Ông ấy nói: “Romelu Lukaku hiện đã hoàn toàn bình phục và vấn đề chỉ còn là chúng tôi sẽ chờ cậu ấy trở lại như thế nào.

“Từ góc độ y tế mà nói thì cậu ấy đã bình phục.

“Cậu ấy đã không chơi trận đấu cuối tuần bởi vì trận đấu này có thể còn quá sớm cho cậu ấy.

“Nhưng bây giờ chúng tôi sẽ có khoảng gần hai tuần để đảm bảo cho cậu ấy bình phục hoàn toàn cho trận đấu trên sân nhà vào tuần tới và đó là mục tiêu rất thực tế.”

Như vậy Toffees sẽ không có Lukaku cho chuyến làm khách tới thủ đô vào thứ Bảy này khi họ gặp Chelsea.

Tỷ lệ đặt cược cho Everton giành được 3 điểm trong trận đấu này 1 ăn 5,85 trong khi tỷ lệ cho họ rời Stamford Bridge với một thất bại là 1 ăn 1,55.

Leave a comment