Everton – Crystal Palace: Martinez! cần phải đánh bại Eagles

Roberto Martinez everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Roberto Martinez đã kêu gọi các cầu thủ Everton của mình cần mau chóng quên đi thất bại trước Tottenham và bình phục để tiếp đón đối thủ Crystal Palace.

Những hi vọng giành một vị trí trong tốp bốn của Everton đã bị dội hai gáo nước lạnh liên tiếp. Sau thất bại trong derby trước Liverpool, họ lại tiếp tục thua 0-1 trước Tottenham vào hôm Chủ Nhật mới đây.

Thất bại này thật sự khó nuốt trôi đối với Martinez khi Everton là đội chiếm ưu thế trong hiệp một và lẽ ra đã vượt lên dẫn trước giờ nghỉ và chỉ để thua trước bàn thắng duy nhất của Emmanuel Adebayor trong hiệp hai.

Tuy vậy, tiếp đón Crystal Palace tại Goodison Park vào đêm thứ Tư này sẽ là cơ hội để họ đứng dậy sau những thất bại liên tiếp.

Palace không phải là một đội bóng dễ chơi khi họ đang có những tiến bộ và vừa xuất sắc đánh bại West Brom 3-1 vào cuối tuần qua nhưng Martinez tin rằng đội bóng của ông sẽ giành được chiến thắng.

“Điều quan trọng là lúc này chúng tôi phải tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace và cố gắng quên đi thất bại ở trận đấu trước,” ông ấy nói.

“Vẫn còn nhiều trận đấu ở phía trước và cũng sẽ còn nhiều chông gai và thử thách. Chúng tôi không được quá thất vọng về kết quả lúc này.

“Rõ ràng chúng tôi muốn thắng các trận đấu nhưng việc chúng tôi thi đấu như thế nào sẽ là điều quyết định kết quả. Các cầu thủ cần phải nhớ rằng khi chơi tốt, điểm số sẽ đến.”

Tỷ lệ đặt cược cho Everton thắng trong trận đấu tới là đặt 1 ăn 1,47 trong khi tỷ lệ này dành cho Eagles là 7,25.

Leave a comment