Everton: Romelu Lukaku khen ngợi tài năng của Ronald Koeman

Everton: Romelu Lukaku khen ngợi tài năng của Ronald Koeman

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền đạo Romelu Lukaku lên tiếng khen ngợi tài năng của HLV Ronald Koeman. Anh cho rằng vị thuyền trưởng người Hà Lan là nhân tố quyết định cho thành công của Everton mùa này.

Bỉ quốc tế lấy được bốn bàn thắng trong chiến thắng 6-3 của Everton trên Bournemouth vào ngày thứ bảy, tham gia kiểm đếm của mình tới 16 bàn thắng tại Premier League trong 23 lần ra sân trong mùa giải này.

Lukaku cho biết anh đã học được rất nhiều từ ông chủ cũ của Roberto Martinez và tiết lộ Koeman hiện đang giúp ông đẩy về tiếp tục với trò chơi tất cả các vòng của mình.

“Tôi là một anh chàng làm việc thực sự khó khăn tại sân tập. Tôi biết rằng công việc khó khăn sẽ trả hết, “ông nói với các phóng viên.

“Dù người quản lý nói với tôi vào lúc bắt đầu của mùa giải, tôi chỉ bị mắc kẹt với nó. “Tôi tin tưởng vào triết lý bóng đá và nó đã giúp tôi đi về phía trước.

Tôi tin tưởng vào quá trình rằng ông muốn làm gì với câu lạc bộ bóng đá này. “Đối với tôi, nó không phải là khác nhau với Roberto Martinez. Cả hai đều đã giúp tôi theo những cách khác nhau.

Tôi học hỏi từ họ rất nhiều thứ. “Tôi đã học được từ Martinez về phong trào của tôi, anh ấy đã dạy tôi rất nhiều về điều đó.

“Người quản lý hiện nay chỉ giúp tôi với các chi tiết phụ, với những bức xúc của các quả bóng và với tôi chạy ra khỏi bóng và cũng là khía cạnh tinh thần của trò chơi.

“Ông muốn tôi tập trung vào bất cứ lúc nào vì anh biết với kết thúc của tôi nếu tôi có bóng trong những phút cuối của trận đấu tôi có thể quyết định trận đấu.

“Tôi gửi trong bất cứ tình huống anh ấy muốn tôi chơi.”

Lukaku hiện đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League, với Alexis Sanchez của Arsenal, Zlatan Ibrahimovic của Manchester United và Chelsea sao Diego Costa tất cả trên 15 cho mùa giải đến nay.

Lukaku hiện có kèo 4.75 cho việc kết thúc mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay với danh hiệu Vua phá lưới. Trong khi 2 tiền đạo Costa và Ibrahimovic có kèo niêm yết là 4.33, Sanchez của Arsenal có kèo 9.00.

Leave a comment