Everton: Theo Walcott đang thăng hoa tại đội bóng mới

Everton: Theo Walcott đang thăng hoa tại đội bóng mới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Sam Allardyce của Everton cảm thấy Theo Walcott đã trả lại đức tin của câu lạc bộ với anh ta sau trận đấu với Leicester.

Anh đã đổi Arsenal cho Goodison Park hồi tháng trước với giá 20 triệu bảng.

Vào tối thứ Tư, anh đã ghi cả hai bàn thắng trong hiệp đầu tiên khi Toffees ghi được chiến thắng đầu tiên của họ trong tám trận đấu trong tất cả các cuộc thi đấu.

Đó là lần thứ hai Walcott xuất hiện trong một chiếc áo Everton và Allardyce rất vui khi được chứng kiến ​​sự trở lại ngay từ đầu tư của mình.

Walcott, 28 tuổi, đã từng ở Arsenal từ khi còn là thiếu niên và HLV mới của anh cảm thấy mình có một tay vợt quyết tâm trên tay anh đã có một sự chuyển đổi thành công ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh.

Allardyce nói: “Ông ấy đã có một cái gì đó để chứng minh và đây là một sự chuyển nhượng lớn tại thời điểm này trong sự nghiệp của ông ấy. “Anh ta đã bắt đầu trả tiền cho chúng tôi ngay lập tức.”

Đã có một cú đánh thứ hai cho vị HLV của Everton vào đêm hôm đó khi Seamus Coleman trở lại đội hình một trong mười tháng sau khi phải nghỉ hai trận khi đang chơi cho Cộng hòa Ireland trong vòng loại World Cup gặp Wales.

Coleman đã có một màn trình diễn ấn tượng và cung cấp đường chuyền tấn công cho Everton ở cánh phải, nơi Allardyce quan tâm đến sự hợp tác phát triển với Walcott.

“Nó giống như có một cầu thủ mới”, Allardyce nói. “Anh ấy là gương mẫu của một người chuyên nghiệp hoàn hảo và một ai đó cho mọi cầu thủ trẻ ở Everton để tìm kiếm.

“Anh ấy đã ra ngoài trong nhiều tháng và chơi như thế. Hãy tưởng tượng những gì ông sẽ được như khi ông phù hợp với phù hợp – đó là đáng sợ.

“Một mối quan hệ đối tác mới được sinh ra – Theo Walcott và Seamus Coleman ở bên phải. Sự kết hợp đó thực sự tốt. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Everton là 11.00 để giành chiến thắng ở Arsenal vào thứ bảy, với Walcott 4.20 để ghi bàn bất cứ lúc nào chống lại câu lạc bộ cũ của mình.

Leave a comment