Fabian Delph ký hợp đồng mới với Aston Villa

Aston Villa Fabian Delph

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ Fabian Delph của Aston Villa đã bất ngờ lựa chọn ký hợp đồng mới dài hạn với câu lạc bộ.

Trước đó cầu thủ 25 tuổi được cho là sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và đã liên hệ chuyển nhượng sang Liverpool.

Tưởng chừng như Villa sẽ đưa cầu thủ này vào thị trường chuyển nhượng như thể là anh đã sắp hết hợp đồng và có thể chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ trẻ của Leeds United hiện giờ đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm rưỡi với the Villans để qua đó tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ ít nhất là cho đến năm 2019.

Delph phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Câu lạc bộ đã cho tôi một nền tảng tuyệt vời để phát triển và một cơ hội lớn để chứng tỏ những gì tôi có thể làm.

“Các cổ động viên đã rất tốt với tôi, chủ tịch hoàn toàn tin tưởng ở tôi và tôi có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên. Tôi cũng nhận thấy những người đồng đội ở đây như là những người anh em của tôi, gia đình của tôi và tôi rất vui để ở lại ở đây.

“Tôi là một người trung thành và tôi hi vọng rằng trong tương lai tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tôi là một cầu thủ như thế nào.

“Tôi cảm thấy đây mới là tôi – tôi yêu câu lạc bộ, tôi thích được ở đây và tôi muốn cống hiến 100% sức lực của mình cho mọi thứ mà tôi làm ở đây. Đây là câu lạc bộ của tôi và tôi muốn được ở đây. Đó là lý do tại sao tôi đã cam kết tương lai với câu lạc bộ.

Delph có giá 6 triệu Bảng Anh khi anh gia nhập Villa từ Leeds vào năm 2009 nhưng đã trải qua nhiều thăng trầm tại câu lạc bộ.

Anh đã phải ngồi dự bị một thời gian dài vì các chấn thương nhưng đã được khoác áo đội tuyển Anh lần đầu trong trận gặp Na Uy hồi tháng 9.

Thuyền trưởng Paul Lambert sẽ rất vui vì Delph đã quyết định gắn bó tương lai với câu lạc bộ khi mà ông đang cố chèo lái họ trụ hạng tại giải Ngoại hạng Anh.

Tỷ lệ cá cược cho Villa xuống hạng trong mùa giải này là 1 ăn 3,80, một tỷ lệ chỉ thấp hơn tỷ lệ dành cho Burnley, Leicester City, QPR và Hull City.

Leave a comment