Fabian Delph muốn được gia hạn hợp đồng mới

Fabian Delph Aston Villa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Fabian Delph của Aston Villa khẳng định anh rất muốn được gia hạn hợp đồng mới sau khi phải chờ đợi vì ông chủ Randy Lerner vẫn muốn bán câu lạc bộ.

Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi này với đội chủ sân Villa Park sắp hết và anh muốn được gia hạn để gắn bó với câu lạc bộ thêm năm năm nữa.

Delph đã trở thành một tiền vệ trụ cột của Paul Lambert trong mùa giải vừa qua và cũng đã đóng góp những bàn thắng quan trọng giúp đội trụ hạng thành công. Tuy nhiên Villa vẫn phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất lớn (1 ăn 4,00) trong mùa giải này.

Cựu cầu thủ của Leeds United thú nhận rằng anh đã mất phương hướng khi lần đầu tiên gia nhập câu lạc bộ vào năm 2009 nhưng vẫn tin rằng anh sẽ lấy lại được phong độ trong mùa giải năm ngoái.

Trong khi đó tuyển thủ đội tuyển Hà Lan Ron Vlaar và tiền đạo Gabriel Agbonlahor cũng đang bước vào năm cuối của bản hợp đồng hiện tại, vì vậy các cổ động viên của Aston Villa có lý do để lo lắng rằng đội bóng của họ có thể bị rút ruột nếu tình hình không thay đổi.

Lerner thì tuyên bố rõ rằng ông muốn bán câu lạc bộ mà ông đã mua vào năm 2006, chính điều này đã khiến các cầu thủ cảm thấy bất an về tương lai của họ.

Delph nói: “Tôi cảm thấy mình đã mất phương hướng trong vài năm và đó là điều tôi cảm thấy không được vui.

“Nhưng ông chủ [Randy Lerner] thật tuyệt vời. Ông ấy luôn tin tưởng vào tôi và tôi luôn nhận thấy ông ấy chẳng bao giờ làm điều gì tiêu cực.

“Tôi muốn ký một hợp đồng mới và sẵn sàng đàm phán việc này nhưng tôi không có quyền quyết định mà còn phải chờ xem sao.”

Leave a comment