Fabinho sẵn sàng chinh phục Champions League cùng với Liverpool

Fabinho sẵn sàng chinh phục Champions League cùng với Liverpool

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Fabinho đang mong chờ được khám phá các đối thủ ở vòng bảng Champions League của Liverpool sau đó vào thứ năm nhưng không quá quan tâm đến việc họ phải đối mặt với ai.

Quỷ đỏ sẽ bắt đầu cuộc thi với mục tiêu trên lưng là đương kim vô địch và là 7.50 để gắn kết phòng thủ thành công. Manchester City là 4.50 đặt cược trước Barcelona ở mức 6.00. trong khi Real Madrid có thể tỷ lệ cược ở mức 9.50.

Ba trong số những người chơi lớn đó sẽ không thi đấu với nhau ở vòng bảng khi họ ở Pot 1. nhưng Los Blancos đang ở Pot 2 sau vòng 16 của họ đến Ajax vào năm 2018-2019.

Lễ bốc thăm Champions League luôn là một phần thú vị trong lịch thi đấu bóng đá cho những người tham gia nhưng Brazil ace Fabinho đã thể hiện tầm quan trọng của những đội mà họ có thể được nhóm.

Champions Champions là một cuộc thi đặc biệt và chúng tôi là những nhà vô địch trị vì, vì vậy sẽ luôn có rất nhiều kỳ vọng về việc chúng tôi sẽ đối đầu với ai, anh ấy nói với LiverpoolFC.com.

Bạn đang thoải mái về điều đó. Một người đã có một khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Ngoại Hạng Anh với ba trận thắng liên tiếp, đội bóng vùng Mershire đến Turf Moor để đối mặt với Burnley của Sean Dyche vào thứ Bảy.

Họ có kèo là 1.36 để chiến thắng, với Clarets được cung cấp ở mức 9.50 trước khi bóng đá trong nước châu Âu nghỉ hai tuần cho các cuộc thi quốc tế.

Mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi họ trở lại hành động khi châu Âu đá vào nhưng Fabinho đang giải quyết thách thức. Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng khi chúng tôi trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế này, sẽ có một lịch thi đấu căng thẳng hơn với các trận đấu vào giữa tuần, nhưng điều đó thật tốt – chúng tôi thích nó, anh ấy nói thêm.

Leave a comment