Fabio Borini muốn được ở lại

Liverpool Fabio Borini

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Theo thông tin từ người đại diện Marco De Marchi, Fabio Borini muốn ở lại Liverpool và cạnh tranh vị trí đá chính.

Sau khi chứng kiến cầu thủ này thi đấu thành công tại Sân Ánh sáng theo dạng cho mượn trong năm ngoái, Sunderland rất muốn có được tiền đạo người Italia này.

Mức giá đề nghị 14 triệu Bảng Anh mà đội bóng của Gus Poyet đưa ra đã được Quỷ đỏ chấp nhận nhưng Borini đã phớt lờ và cùng câu lạc bộ đi du đấu tại Mỹ.

Borini có thể phải dự bị cho Daniel Sturridge, Rickie Lambert, Loic Remy và DivockOrigi trong mùa giải tới nếu Brendan Rodgers hoàn tất việc mua sắm này trong mùa hè.

Cầu thủ 23 tuổi này có thể sẽ không được Liverpool sử dụng nhưng theo De Marchi, cựu tiền đạo của Swansea vẫn quyết tâm chứng tỏ giá trị của mình với Rodgers.

Người đại diện cầu thủ này phát biểu trên tuttomercatoweb.com: “Cậu ấy vẫn muốn ở lại Merseyside.

“Sunderland đã đưa ra lời đề nghị tới 18 triệu Euro để có được chữ ký của cậu ấy nhưng Fabio vẫn muốn ở lại Liverpool. Gia nhập Liverpool cách đây 2 năm khi rời Roma, Borini bắt đầu một hành trình tại đây và đó là kế hoạch lớn của cậu ấy.

“Cậu ấy không được trọng dụng trong năm đầu tiên. Cậu ấy phải nghỉ sáu tháng do các chấn thương và trong năm ngoái, cậu ấy chuyển sang Sunderland và có một mùa giải tuyệt vời ở đây.

“Tương lai của cậu ấy ư? Sau khi kết thúc hợp đồng thi đấu theo dạng cho mượn, Liverpool đã không nói với tôi bất kỳ điều gì. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn ở lại bởi cậu ấy tin rằng sẽ được thi đấu.

“Cậu ấy không sợ phải thi đấu cùng bất kỳ ai và theo tôi, cậu ấy có thể trở thành một phần của bất kỳ câu lạc bộ hàng đầu nào.”

Leave a comment