Frank De Boer khuyên Virgil van Dijk không nên rời Celtic

Celtic-Virgil-Van-Dijk-and-Stefan-Johansen

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huyền thoại bóng đá người Hà Lan Frank de Boer đã khuyên hậu vệ Virgil van Dijk của Celtic rằng sẽ là một sai lầm nếu cầu thủ này chia tay nhà vô địch Scotland để gia nhập Sunderland.

Mèo đen vẫn đang theo đuổi Van Dijk một cách mạnh mẽ với quyết tâm nâng cấp hàng thủ trước mùa giải mới nhưng De Boer, hiện là thuyền trưởng của Ajax đã khuyên cầu thủ đồng hương của ông nên ở lại Celtic.

De Boer cho rằng Van Dijk xứng đáng được thi đấu tại Champions League trong mùa giải tới vì vậy đã khuyên đàn em của mình tìm kiếm một đội bóng danh giá hơn hoặc ở lại Parkhead.

Trong khi đó Sunderland được Nhà cái định kèo rớt hạng giải Ngoại hạng Anh trong mùa tới là 1 ăn 2,88, một tỷ lệ chỉ thấp hơn một chút so với Watford, Norwich và Bournemouth.

“Nếu chia tay Celtic, van Dijk nên tìm một đội bóng được góp mặt tại Champions League trong mùa tới thay vì phải chiến đấu trụ hạng tại Anh, bởi điều đó không xứng đáng với cậu ấy,” trích lời phát biểu của De Boer.

“Chúng tôi nhận thấy rằng những cầu thủ từng được thi đấu tại Champions League có cơ hội lớn hơn để được thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

“Vì vậy cậu ấy nên cân nhắc kỹ.”

Hiện tại Tottenham cũng được cho là có quan tâm đến cầu thủ này và mặc dù họ chỉ được tham dự Europa League trong mùa giải tới nhưng ít ra thì đây cũng là đội bóng có khả năng cạnh tranh tốp bốn tại Premier League.

Arsenal cũng có thể là bến đỗ thích hợp với van Dijk vì họ được tham dự Champions League trong mùa giải tới nhưng đáng tiếc là huấn luyện viên Arsene Wenger dường như không quan tâm đến cầu thủ này.

Leave a comment