Fulham bị cầm hòa bới một Blackpool với 10 người

Blackpool manager Lee Clark

Chia sẻ bài viết


Nhận khuyến mãi
Nhận 25% Khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Fulham đã phải chật vật mới có được trận hòa 2-2 trước Blackpool nhưng điều đó đủ để làm mất đi chiến thắng đầu tiên dành cho Lee Clark kể từ khi lên dẫn dắt Seasiders.

Đội khách đã chơi đầy cố gắng sau khi tiền đạo Ishmael Miller đưa họ vượt lên dẫn trước chỉ sau 90 giây bóng lăn từ đường chuyền của Donervon Daniels.

Miller là người kiến tạo trong bàn thắng thứ hai của Blackpool với đường căng ngang để Jacob Murphy (cầu thủ được cho mượn từ Norwich) ghi được bàn thắng đầu tiên cho riêng mình trong lần ra mắt câu lạc bộ.

Dù có sự khởi đầu rất thuận lợi nhưng Blackpool chỉ còn thi đấu với 10 người sau khi đội trưởng Tony McMahon phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong pha phạm lỗi với tiền đạo Hugo Rodallega bên phía Fulham.

Với lợi thế hơn người, Fulham có bàn rút ngắn tỷ số trận đấu xuống còn 1-2 nhờ công của Scott Parker từ đường chuyền của Rodallega.

Sức kháng cự của đội khách bị bẻ gãy sau khi cầu thủ người Costa Rica, Bryan Ruiz có bàn quân bình tỷ số từ một pha đá phạt góc trong khi thủ thành Joe Lewis mải để ý tới Dan Burn.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Lee Clark của Blackpool cho biết ông hài lòng với màn trình diễn của các học trò bất chấp chiếc thẻ đỏ của Tony McMahon.

Ông nói: “Tôi đã xem lại đoạn video và Tony McMahon đã có một va chạm. Tôi không biết liệu là liệu cậu ấy đã va chạm vào hay chưa nhưng nếu trọng tài thấy hành vi như vậy thì cậu ấy chắc chắc xứng đáng phải rời sân.

Cậu ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm, là đội trưởng và không thể có pha vào bóng thô như vậy ngay cả khi cậu ấy không va chạm vào đối phương.

“Thật khó để cho rằng chúng tôi đáng lẽ ra đã tiếp tục ghi được thêm thắng, các bạn chỉ có thể nghĩ rằng điều đó là có thể bởi chúng tôi đã kiểm soát trận đấu tốt

“Nhưng dù sao màn trình diễn này rất quan trọng đối với tôi. Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một tập thể gắn kết và đây là một điểm để bắt đầu.”

Leave a comment