Fulham: Magath đã sẵn sàng cho cuộc chiến trụ hạng

Felix Magath fulham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Felix Magath sẽ có trận đấu đầu tiên của mình trên cương vị huấn luyện viên trưởng của Fulham với West Brom vào thứ Bảy này và ông tự tin có thể giúp câu lạc bộ trụ hạng “vì các cầu thủ cũng rất quyết tâm.”

Nhà cầm quân 60 tuổi người Đức được bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng London để thay thế Rene Meulensteen vào ngày 14 tháng 2 và lúc này ông đã có một tuần chỉnh đốn đội hình cũng như vực dậy tinh thần chiến thắng ở họ.

The Cottagers hiện đang xếp bét bảng khi mới chỉ một lần được nếm mùi chiến thắng trong bảy trận đấu vừa qua và họ còn kém đối thủ West Brom xếp ở vị trí cuối nhóm an toàn trong trận đấu vào Chủ Nhật này bốn điểm.

Magath xem trận đấu này là “trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ” và ông tin tưởng rằng đội có thể tìm lại hưng phấn để giành chiến thắng ở 6 trong 12 trận đấu còn lại.

Magath đã từng giành danh hiệu Bundesliga trong hai mùa giải với Bayern Munich và trong năm 2009 với Wolfsburg và cũng từng kinh qua các cuộc chiến trụ hạng với Stuttgart, Eintracht Frankfurt và Werder Bremen tại quê nhà. Và ông tin rằng đội bóng chủ sân Craven Cottage có thể trụ hạng thành công.

Ông ấy nói: “Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ tránh được xuống hạng khi các cầu thủ quyết tâm vì cuộc chiến trụ hạng.

“Chúng tôi đang có tinh thần tốt khi tất cả đều đồng tâm hiệp lực. Chúng tôi có thể tránh được xuống hạng và đó là điều quan trọng nhất.

“Bây giờ chúng tôi phải tập trung cho 12 trận đấu còn lại, đặc biệt là trận đấu vào thứ Bảy này với West Brom.”

Magath hi vọng sẽ có sự trở lại của tiền đạo Kostas Mitroglou sau khi cầu thủ này bình phục chấn thương đầu gối trong khi thủ môn Maarten Stekelenburg và hậu vệ Fernando Amorebieta dự kiến cũng sẽ được kiểm tra về các vấn đề mắt và đầu gối.

Tỷ lệ đặt cược cho đội bóng của Magath giành chiến thắng trước West Brom là 1 ăn 4,65.

Leave a comment