Fulham vs Brighton & Hove Albion: Dự đoán kết quả trận đấu

Fulham vs Brighton & Hove Albion: Dự đoán kết quả trận đấu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Kèo bóng đá Fulham vs Brighton & Hove Albion

Dự đoán kết quả Premier League trong vòng đấu tuần này khi Fulham và Brighton & Hove đối đầu tại sân vận động Crave Cottage. Brighton đã giành chiến thắng trong ba lần đối đầu gần nhất với Fulham trong giải đấu, ghi hai bàn trong mỗi trận đấu.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn phân tích tỷ lệ kèo trong trận đấu này.

Lựa chọn của Dafabet

Đội để giành chiến thắng (Giờ chính thức)
• Fulham FC: 2,39
• Hòa: 3.19
• Brighton & Hove Albion FC: 3.36

Toàn trận
• Fulham FC -0,5: 2,38
• Brighton & Hove Albion FC +0,5: 1,65

Tài xỉu
• Tài 2: 1.69
• Xỉu 2: 2.26

Xem gì ở trận này

Khả năng Hòa Có 31% cơ hội trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Có một sự thu hút trong 30 phần trăm của kết quả giả lập AccuScore, cho thấy không có giá trị phụ nào được rút ra.

Điểm trung bình sau 10.000 mô phỏng là 1,24 – 1,22, nghiêng về Brighton.

Giữ sạch lướiCả hai mặt để ghi bàn: Lần cuối cùng Brighton giữ sạch lưới là trong chiến thắng 0-1 trên sân nhà trước Everton vào tháng 12. Họ chỉ có một trận giữ sạch lưới trong 13 trận đấu cuối cùng của họ.

Mở tỷ số trận đấu Fulham đã tạo thói quen bắt đầu các trò chơi mạnh mẽ chỉ để từ bỏ dẫn trước khi tiếng còi cuối cùng. Không có bên nào giảm nhiều điểm hơn từ một vị trí hàng đầu so với Fulham có mùa này. Phần lớn những kết quả đó theo sau Claudio Ranieri đảm nhận vị trí quản lý.

Thành tích đối đầu: Hai bên gặp nhau lần cuối vào tháng 9 năm 2018 khi họ kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Cầu thủ quan trọng

Glenn Murray được dự đoán sẽ dẫn dắt Brighton với 43% cơ hội ghi bàn. Anh ấy trung bình 1,38 bức ảnh tổng thể trên mỗi kết quả giả lập, 072 bức ảnh trên mục tiêu mỗi và 0,56 bàn mỗi kết quả giả lập.

Đối với Fulham, chúng tôi sẽ hướng mắt về Alexanderar Mitrovic. Anh ta có gần 50% cơ hội ghi bàn, trung bình 3,44 bức ảnh tổng thể trên mỗi kết quả giả lập, 1,33 bức ảnh trên mục tiêu mỗi và 0,66 bàn mỗi kết quả giả lập.

Dự đoán của chuyên gia

Brighton & Hove giành chiến thắng.

Tất cả giá trị phụ từ kết quả giả lập AccuScore là trên Brighton trong trận đấu này. Trong khi các lựa chọn ở nước ngoài mang lại cho họ cơ hội chiến thắng 29,7 phần trăm, các kết quả giả lập của AccuScore giúp họ chiến thắng 35% số trò chơi.

Fulham, mặt khác, giành được 35 phần trăm số kết quả giả lập của AccuScore, với những lựa chọn ban đầu mang lại cho họ cơ hội hơn 40%. Nếu lấy Brighton để giành chiến thắng cảm thấy táo bạo, lấy Brighton +0,5 sẽ đảm bảo nhiều hơn cho khả năng bốc thăm.

Leave a comment