Gary Cahill kêu gọi Chelsea quên đi thất bại trước Arsenal

Gary Cahill kêu gọi Chelsea quên đi thất bại trước Arsenal

Hậu vệ Gary Cahill của Chelsea nói rằng điều quan trọng là tập trung vào những điểm tích cực sau thất bại đáng thất vọng với Arsenal tại Community Shield ngày Chủ nhật.

Các nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh phải chịu một sự khởi đầu nhanh chóng từ Arsenal nhưng sau khi bão hòa họ đã vươn lên phía trước ngay sau khi nửa thời gian lịch sự của Victor Moses.

Arsenal đã chiến đấu trở lại trong các giai đoạn cuối cùng và ghi bàn gỡ hòa thông qua việc ký hợp đồng vào mùa hè Sead Kolasinac sau khi Pedro được cho thấy một thẻ đỏ.

Các đối thủ ở London không thể tách rời vào thời gian đầy đủ và trận đấu phải được quyết định thông qua một loạt đá luân lưu tại Wembley.

Cahill là cầu thủ duy nhất chuyển từ Chelsea cho Chelsea, với giá 4.00 để bảo vệ vương miện Premier League, khi mà những người của Arsene Wenger tiếp tục nâng chiếc cúp bạc đầu tiên này Mùa

Cầu thủ Anh quốc này thừa nhận đó là một buổi chiều đáng thất vọng nhưng cảm thấy họ có thể tập trung vào một vài điểm tích cực trước khi khởi động chiến dịch mới của Premier League chống lại Burnley vào thứ bảy.

Cahill nói với trang web chính thức của Chelsea: “Tôi không thấy nó là một sự thất bại, tôi thấy đó là một sự thất vọng bởi vì đó là một trò chơi chúng tôi muốn giành chiến thắng và một cơ hội để giành chiến thắng một chiếc cúp.

“Tôi không quan tâm đến danh hiệu đó, nếu bạn kết thúc sự nghiệp với 6 trận, tốt hơn là kết thúc bằng 7 điểm.

“Chúng tôi để cho rằng trượt, rõ ràng là hình phạt shoot-outs là một cách độc ác để kết thúc một trò chơi.

Chúng tôi thất vọng nhưng chúng tôi cần phải chải nó ra và chuẩn bị cho những gì sẽ là một mùa giải quan trọng.

“Thật khó để phản ánh tích cực vì cảm xúc chúng tôi đã thất vọng, nhưng nếu chúng tôi đang cố gắng để có những điểm tích cực, tôi cảm thấy chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu cho đến khi mục tiêu và việc chuyển đi.”

Leave a comment