Ghế của Harry Redknapp vẫn vững như bàn thạch

Harry Redknapp QPR

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Ông chủ Tony Fernandes của Queens Park Rangers đã bác bỏ những thông tin về việc sắp sửa sa thải huấn luyện viên Harry Redknapp sau hai trận thua liên tiếp.

QPR, đội bị Nhà cái ra giá 1 ăn 5,50 cho vị trí bét bảng xếp hạng Premier League mùa này mới chỉ thăng hạng sau loạt trận play-off nhưng hiện tại họ vẫn chưa cho thấy bất kỳ động lực nào trong mùa giải mới này.

Sau khi thất thủ 0-1 trước Hull City ngay trên sân nhà Loftus Road trong ngày ra quân, QPR tiếp tục phải hứng chịu thất bại nặng nề 0-4 trước đội bóng cũ của Redknapp tại White Hart Lane hôm Chủ Nhật.

Dù có sự khởi đầu tồi tệ nhưng Fernandes vẫn hoàn toàn ủng hộ và tin tài cầm quân của Redknapp sẽ giúp đội bóng trụ hạng trong mùa giải này.

Ông trùm hãng hàng không xác nhận sẽ sẵn sàng nói chuyện với vị huấn luyện viên 67 tuổi này để gia hạn hợp đồng bởi bản hợp đồng hiện tại của Redknapp sẽ mãn hạn vào cuối mùa giải.

Fernandes nói: “Tôi và Harry đã thảo luận. Điều tôi luôn luôn muốn đó là sự ổn định. Tôi luôn có ý định gia hạn hợp đồng với Harry.”

Fernandes cũng tiết lộ rằng đội vẫn đang cố gắng bổ sung lực lượng trước khi cửa sổ chuyển nhượng khép lại vào thứ Hai này.

Thủ thành Alex McCarthy của Reading là một mục tiêu mà Fernandes nhắm tới mặc dù ông đã thú nhận rằng vẫn chưa trực tiếp xúc tiến một cuộc đàm phán nào.

Ông nói thêm: “Tôi vẫn chưa có cuộc trao đổi nào cả nhưng chúng tôi rất quan tâm đến anh ấy và vấn đề chỉ là giá cả.”

Leave a comment