Giám đốc học viện Bayern lên nắm đội 1

Giám đốc học viện Bayern lên nắm đội 1

Chủ tịch của Bayern Munich Herbert Hainer đã hỗ trợ cho các sinh viên tốt nghiệp Học viện Joshua Zirkzee, Sarpreet Singh, Leon Dajaku, Oliver Batista-Meier trở thành nhà điều hành đội một tại Bundesliga.

Herbert Hainer, người đã lấy áo choàng từ Uli Hoeness làm Chủ tịch câu lạc bộ đã trao cho các cầu thủ trẻ lời nói của anh ấy để trở thành một hit ngay lập tức trong đội một của Bavaria

Tổng thống tiết lộ mục đích là đưa cầu thủ vượt qua hàng ngũ học viện và họ đã có bốn cầu thủ được đào tạo vĩnh viễn với đội; Joshua Zirkzee, Dajaku, Singh và Bastia- Meier.

Khi được hỏi liệu Bayern có dựa vào tài chính của họ để đạt được thành công trong cả thành công quốc gia và quốc tế hay không, ông nói thêm; Bốn cầu thủ sẽ trở thành nhà điều hành Bundesliga, và tôi chắc chắn một số người trong số họ sẽ có mặt ở đây tại câu lạc bộ.

Oliver Bastia-Meier là cầu thủ duy nhất chưa xuất hiện một cách cạnh tranh cho đội bóng cao cấp. Tuy nhiên, về mặt sáng sủa, cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này đã trở thành hiện tượng ở cấp độ trẻ, ghi được năm bàn thắng với cùng số pha kiến ​​tạo trong tám trận U-19 Bundesliga. Thêm vào đó, anh có ba bàn thắng trong ba trận đấu của đội trẻ UEFA trong chiến dịch này. Anh cũng đã có mặt trên băng ghế dự bị cho các trận đấu Bundesliga và DFB Pokal với đội một trong mùa giải này.

Zirkzee là một cầu thủ khác không xa lạ với đội một. Tiền đạo 18 tuổi người Hà Lan đã ghi hai bàn chỉ sau ba phút của trận đấu Bundesliga.

Sapreeet Singh đã chuyển từ Wellington Phoenix sang Bayern và đã gây ấn tượng với cựu HLV Niko Kovac để kiếm một vị trí trong các trận đấu trước mùa giải mà anh ấy đặc trưng trong năm trận đấu.

Cuối cùng, trong số bốn cầu thủ, Dajaku là cầu thủ có cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất Bundesliga với bốn lần ra sân thay thế.

Với cử chỉ cho bốn cầu thủ này bắn vào đội một và cũng với sự hậu thuẫn của Tổng thống, điều đó cho thấy Bayern muốn phát triển nhiều tài năng hơn thông qua các cấp bậc trẻ.

Leave a comment