Manchester United : Giggs chưa tính nghỉ hưu

Ryan-Giggs-Manchester-Unite

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Ryan Giggs, huyền thoại của Manchester United cho biết anh vẫn chưa hề có ý định về hưu mặc dù đã bước sang tuổi 40

Cầu thủ người Xứ Wales sẽ là cầu thủ lớn tuổi nhất tại Premier League nhưng chưa hề có dấu hiệu xuống sức, đã thi đấu xuất sắc trong chiến thắng 5-0 của Man United trước Bayer Leverkusen trong khuôn khổ Champions Leagues vào hôm thứ Tư vừa rồi.

Ngay trên sân vận động của nước Đức, anh vẫn chứng minh sự khao khát cháy bỏng được thi đấu và cho thấy tuổi tác không phải là một rào cản đối với anh.

Giggs sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này, bất chấp việc phải đảm nhận một số trách nhiệm huấn luyện, anh vẫn thể hiện rõ ý định muốn tiếp tục ở lại MU với vai trò thi đấu chính.

“Tôi may mắn đã được chơi cho một câu lạc bộ mà tại đó xung quanh có rất nhiều cầu thủ giỏi và huấn luyện viên tốt,” anh nói.

“Đôi khi có thể rất khó, nhưng tôi vẫn thích thú với điều đó. Miễn là tôi vẫn có thể tiếp tục.”

Anh nói thêm “Tôi vẫn muốn chơi tốt trong mọi trận đấu, muốn giành được chiến tích và tôi luôn tập trung vào điều đó.”

Nếu Giggs được ký một hợp đồng mới với thời hạn đến năm 2015, khi đó anh có thể với tới cột mốc 1,000 lần khoác áo Quỷ Đỏ.

Giggs, người khoác áo ra mắt câu lạc bộ lần đầu tiên vào năm 1991 đến nay đã chơi 953 trận cho United tính đến trận đấu giữa tuần trước và anh nhiều khả năng sẽ nâng cao con số này lên trong trận đấu với Tottenham vào Chủ Nhật này.

Giggs là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của United khi cùng đội bóng giành được 13 chức vô địch Premier League, 4 cúp FA, hai chức vô địch
Champions League và một cúp câu lạc bộ thế giới cùng với nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ này .

Leave a comment