Harry Maguire đặt mục tiêu lâu dài tại Leicester City

Harry Maguire đặt mục tiêu lâu dài tại Leicester City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Trung tâm trở lại Harry Maguire nói Leicester City là một “câu lạc bộ lớn” và ông muốn vẫn là một phần của kế hoạch tại sân vận động King Power cho tương lai gần.

Leicester đã đưa ra một báo cáo trị giá 17 triệu bảng để ký Maguire vào mùa hè năm ngoái từ Hull City và sự gia nhập mới đã trở thành một đội bóng đầu tiên thường xuyên.

Vua phòng thủ cao chót vót đã từng có mặt ở Premier League mùa này và những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy cũng đã chứng kiến ​​anh ấy trở thành một phần của kế hoạch của tuyển Anh Gareth Southgate.

Anh đã có trận ra mắt quốc tế khi bắt đầu chiến thắng 1-0 trên Lithuania trong vòng loại World Cup 2018 năm ngoái trước khi có thêm hai lần nữa giành suất cho Đức và Brazil trong các trận giao hữu.

Mối quan tâm của cầu thủ 24 tuổi được cho là rất cao và nó được cho là Manchester United đang cân nhắc một đề nghị mùa hè như Jose Mourinho có vẻ tăng cường phòng thủ của mình.

Tuy nhiên, Maguire dường như đã bác bỏ tin đồn về một lối ra có thể sau khi tiết lộ rằng đó là mong muốn của mình để giúp Foxes đẩy lên cấp độ tiếp theo.

“Tôi biết khi tôi gia nhập Leicester, đó là một đội bóng lớn, một câu lạc bộ lớn ở Premier League”, anh nói.

“Chúng tôi đã có một chủ sở hữu tốt muốn câu lạc bộ đi lên và đi lên, thay vì nhìn xuống phía dưới chúng tôi.

“Tôi biết câu lạc bộ đang trên đường cong lên và, hy vọng, tôi sẽ là một phần của tương lai.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Leicester hoan nghênh đấu tranh Stoke City với King Power vào thứ bảy và các vị trí chủ nhà là 1.75 yêu thích để lấy cả ba điểm. Vẽ có giá 3.75 trong khi Potters là 5.00 người bên ngoài.

Leave a comment