Hậu vệ của Foxes Yohan Benalouane hướng tới Nga

Hậu vệ của Foxes Yohan Benalouane hướng tới Nga

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Lịch thi đấu World Cup 2018 từ Dafabet: Hậu vệ Yohan Benalouane của Leicester sẵn sàng hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu của mình khi chơi tại World Cup sau khi được đặt tên trong đội hình 23 người cuối cùng của Tunisia.

Cầu thủ 31 tuổi đã phải vật lộn với bóng đá thường xuyên của đội bóng đầu tiên kể từ khi gia nhập Leicester từ Atalanta vào mùa hè năm 2015.

Anh ấy đã có 11 lần ra sân ở Premier League trong mùa đầu tiên nhưng cơ hội của anh ấy đã trở nên ít và xa vời khi mùa giải đã diễn ra.

Hậu vệ trung tâm bị giới hạn chỉ một lần ra sân trong mùa giải 2017-18, đã có bốn lần ra sân cho đội bóng dưới 21 của câu lạc bộ nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cơ hội của anh ấy trên sân khấu quốc tế.

Dafabet cá cược world cup 2018: Benalouane đã được trao trận ra mắt cho Tunisia, người có giá 5.50 để đủ điều kiện từ bảng G, trong tháng ba chống lại Iran và anh ấy sẽ thiết lập để thêm mũ sau khi được đặt tên trong đội hình World Cup cuối cùng của họ.

“Đó là điều quan trọng, tôi rất hạnh phúc”, Benalouane nói với trang web chính thức của Leicester.

“Đối với tôi, đó là một cảm xúc lớn [để chơi cho Tunisia], bởi vì để đi trên sân cỏ với áo của đất nước của bạn, nó luôn luôn là một cái gì đó đặc biệt. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm điều gì đó tốt cho World Cup.

“World Cup là một giấc mơ từ khi tôi còn nhỏ. Tôi mong muốn được khỏe mạnh, để được khỏe mạnh và có một World Cup tốt.

“Mục tiêu đầu tiên là vượt qua vòng đầu tiên vì nó sẽ rất tuyệt vời cho đất nước chúng ta. Để có một World Cup tốt với tất cả các đồng đội của tôi sẽ là một điều tốt. ”

Benalouane có thể đối đầu với các đồng đội của Leicester là Harry Maguire và Jamie Vardy khi Tunisia khởi động chiến dịch World Cup trước đội tuyển Anh vào ngày 18 tháng Sáu.

Leave a comment