Hậu vệ Dan Burn của Brighton muốn khẳng định mình

Hậu vệ Dan Burn của Brighton muốn khẳng định mình

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hậu vệ của Brighton, Dan Burn nói rằng anh ta đang tận hưởng cuộc sống như một phần của ba sau khi anh ta cố gắng giữ vị trí của mình trong XI bắt đầu.

Cầu thủ 27 tuổi này dự kiến ​​sẽ được cho mượn một lần nữa trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã làm đủ để gây ấn tượng với Huấn luyện viên mới Graham Potter. Burn, một người cho vay trước đây của Wigan Athletic, đã giữ Adam Webster rời khỏi đội bóng cho đến khi Brighton vẫn bất bại ở giải Ngoại Hạng Anh.

Một chiến thắng trước Watford vào cuối tuần mở màn đã được hỗ trợ bởi trận hòa với West Ham và sự tự tin rất cao trong trại của Seagulls. Brighton chào đón Southampton đến sân vận động AMEX vào thứ Bảy và Burn nói rằng anh ấy đang yêu cuộc sống bên cạnh Shane Duffy và Lewis Dunk.

Anh ấy nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: Khi tôi bước vào, tôi biết tình hình là để trở lại những người khởi đầu, người đã làm rất tốt.

Sự thay đổi của Huấn luyện viên đã biến nó thành một bảng xếp hạng sạch sẽ cho tất cả mọi người, và anh ấy đã đánh giá tất cả chúng ta đã làm tốt như thế nào trước mùa giải. Tôi đã chơi trong hai trận đầu tiên để nó không thể tốt hơn nữa và hy vọng tôi có thể đá từ đó.

Tôi thực sự rất thích nó, và tôi đã ca ngợi họ về việc họ [Dunk và Duffy] giỏi như thế nào, với cả hai đều là người chơi quốc tế. Họ rất có kinh nghiệm ở cấp độ này và trong Giải vô địch cũng vậy, thật tuyệt khi giúp đỡ họ khi tôi có thể.

Tôi đang tận hưởng đội hình mới, và thật tuyệt khi được ra sân với tư cách là một cầu thủ bóng đá Premier League. Đội bóng Brighton là 2.40 để giành chiến thắng vào cuối tuần này, với kèo cho một trận hòa 3.30, trong khi Saints có kèo 3.00 để kiếm điểm đầu tiên mùa giải.

Leave a comment